Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn quá sung trong đêm Valentine, Noo Phước Thịnh bị “sát thương”

Tuy nhiên, nam huấn luyện viên điển trai của The Voice 2017 lại vô cùng hạnh phúc khi nhận được tình cảm cuồng nhiệt của khán giả.

Tối 14/2, Noo Phước Thịnh tham gia biểu diễn tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội. Vì đúng ngày lễ tình nhân Valentine, nên đêm nhạc thu hút rất đông khán giả là các bạn trẻ, chính vì thế không khí của buổi biểu diễn vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Noo Phước Thịnh biểu diễn quá sung nên bị chảy máu ở tayChia sẻ trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh viết: "14/2 - Valentine - yêu thương và tổn thương. Nhưng đêm nay vui quá vì hàng ngàn con tim yêu thương đã ôm lấy sưởi ấm cho trái tim đơn độc. Thanks và goodnight Hà Nội. Happy Valentine".

Tại buổi biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã biểu diễn hết mình, gửi tới khán giả Thủ đô hàng loạt bản hit đình đám trong thời gian qua. Hàng ngàn khán giả cũng đã cổ vũ nhiệt tình và hát theo Noo khiến cho nam ca sĩ càng biểu diễn càng sung. Tuy nhiên, trong lúc giao lưu cùng người hâm mộ, nam ca sĩ không may bị một vết rách ở tay và chảy máu. Tuy bị "sát thương" nhưng Noo lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Đóng góp ý kiến