Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn quá sung, Isaac gặp sự cố rách quần trên sân khấu

Isaac ngay lập tức đã gửi lời xin lỗi khán giả về sự cố đáng tiếc này.

Từ khi nhóm 365 chính thức tan rã vào cuối tháng 7, Isaac chưa vội ra mắt sản phẩm solo. Thủ lĩnh của nhóm nhạc nam đình đám 365 bận rộn với những show diễn và các lịch trình riêng. Tối 27/8, Isaac tham gia biểu diễn tại một sự kiện giải trí lớn ở Đà Nẵng. Sự xuất hiện của Isaac thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và nhanh chóng hâm nóng không khí của sự kiện.

isaac bị rách quần

Isaac bị rách quần trên sân khấu

Diễn quá sung, Isaac gặp sự cố rách quần trên sân khấu

Tại sự kiện, Isaac khiến cho khán giả Đà Nẵng "đứng ngồi không yên" với những phần trình diễn không thể nào sôi động hơn. Khán giả đã hò reo không ngớt để cổ vũ cho giọng ca "Mr.Right". Trước tình cảm ấm nồng của người hâm mộ, Isaac càng diễn càng "say" hơn. Và có lẽ vì biểu diễn quá sung nên nam ca sĩ điển trai đã gặp sự cố rách quần trên sân khấu. Khi phát hiện ra sự cố, Isaac rất ngại ngùng và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Nam ca sĩ cũng nhanh ý cởi áo vest và quấn ngang hông để che đi phần rách của chiếc quần.

Isaac xin lỗi khán giả về sự cố rách quần

Isaac xin lỗi khán giả vì sự cố rách quần đáng tiếc trên sân khấu tối 27/8

Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, trên trang cá nhân, Isaac một lần nữa gửi lời xin lỗi tới khán giả Đà Nẵng vì sự cố ngoài ý muốn này.