Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn quá sung, HLV The Voice bất ngờ lọt hố trên sân khấu concert

Dù rất đau đớn sau cũ ngã, nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành nốt phần biểu diễn còn đang dang dở.

Trong lúc đang trình diễn trên sân khấu tại Mexico hôm 2/12, nam ca sĩ nổi tiếng Chile Beto Cuevas đã gặp tai nạn khi ngã từ độ cao 2m. Cú ngã đau khiến Beto bị rạn xương sườn và xương ngón tay.

Diễn quá sung, HLV The Voice bất ngờ lọt hố trên sân khấu concert ở Mexico

Theo đó, ở giữa chương trình, Beto Cuevas giơ cao tay để động viên khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục. Đúng lúc này, anh bất ngờ bị rơi xuống hầm bên dưới sân khấu. Âm nhạc vẫn tiếp tục vang lên nhưng bỗng nhiên khán giả không thấy nam ca sĩ Beto đâu nữa.

Nhiều khán giả cho biết ban đầu họ tưởng đây là sự sắp xếp để gây chú ý của ban tổ chức. Nhưng khoảng hơn 10 phút sau đó sự im lìm cùng việc nhiều nhân viên an ninh vội vàng chạy xuống khu vực tầng hầm đã khiến họ hoang mang.

Diễn quá sung, HLV The Voice bất ngờ lọt hố trên sân khấu concert ở Mexico

Sau sự cố, nhân viên hậu trường đã chạy lại để giúp nam ca sĩ. Beto Cuevas cố gắng trở lại biểu diễn trọn đêm. Tuy nhiên, báo Daily Mail cho biết nam ca sĩ đã bị gãy xương sườn và xương ngón tay.

Tai nạn của Beto khiến nhiều người nhớ đến sự cố trước đó của Dave Grohl, thành viên nhóm nhạc rock Foo Fighters bị gãy chân khi ngã ở sân khấu Thụy Điển. Dù vậy, Dave Grohl vẫn tiếp tục biểu diễn ngay sau cú ngã dù vô cùng đau đớn.

Justin Bieber cũng từng gặp một sự cố tương tự như tai nạn của Beto Cuevas khi “hoàng tử pop” bị ngã xuống hố khi đang trong show biểu diễn ở thành phố Saskatoon, Canada, hồi năm ngoái. Gần đây nhất, mộ quán bar ở Tây Ban Nha bị sập sân khấu khiến hơn 40 người bị thương đã gây bức xúc trong dư luận quốc tế.