Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn lố đến mức phản cảm, Nguyễn Trần Trung Quân bị ném đá không thương tiếc

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã cùng nhau xuất hiện trong VHeartbeat với loạt bản hit đình đám. Tuy nhiên, màn trình diễn của cặp đôi không được đánh giá cao.

2019 là một năm thành công nhưng cũng đầy tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sau hai bản hit đình đám là "Tự tâm" và "Canh ba". Bên cạnh những thành tích trending trên Youtube, âm nhạc bắt tai, cặp đôi bị nhận xét là đạo nhái và mang phong cách cổ trang Trung Quốc quá nhiều.

Trung Quân

Mới đây, trong chương trình VHeartbeat, tối 11/1, cả hai đã hóa thân thành cặp tình nhân đồng tính để trình diễn "Tự Tâm" và "Canh Ba". Trung Quân diện trang phục đỏ trong khi Denis Đặng để tóc trắng, mặc áo băng cuốn, hở ngực. Nhiều khán giả chia sẻ hình ảnh màn trình diễn lên mạng xã hội, nhận xét Nguyễn Trần Trung Quân gần đây lạm dụng chủ đề tình yêu đồng tính qua sản phẩm âm nhạc cũng như trên sân khấu.

Denis Đặng

"Tôi ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng cách Trung Quân, Denis Đặng diễn lố gây phản cảm, khiến nhiều người có cái nhìn không đúng về cộng đồng", khán giả Diệu Linh nói. Còn khán giả Tuyền Văn cho rằng: "Cách trang điểm và ăn mặc của hai nhân vật chính không ăn nhập. Chương trình giao lưu với ca sĩ nước ngoài nhưng ban tổ chức duyệt một tiết mục không chỉn chu về mặt tạo hình".

Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận màn biểu diễn không tốt. "Phần trang điểm của tôi bị đậm, quá đà. Ngoài ra, ánh sáng sân khấu khiến tiết mục không đạt hiệu ứng như mong đợi. Trước đêm diễn, chúng tôi chưa thực sự ưng ý trang phục nhưng lịch trình của êkíp cuối năm quá bận rộn, không thể chuẩn bị kỹ càng", anh nói.

Có lẽ trong thời gian sắp tới, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cần phải thoát mình khỏi những MV gây sốc và đồng tính, vốn dĩ đã bị lạm dụng quá nhiều trong các sản phẩm của anh.