Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Diện kiến” chú chó cưng siêu cấp đáng yêu của Katy Perry

Chú chó siêu xinh đẹp này chắc chắn sẽ khiến bạn “ngất ngây” và muốn cưng nựng!

Nữ ca sĩ vừa chính thức “tung ra” hình ảnh đầu tiên của chú chó cưng trong một chiến dịch quảng cáo.

katy perry

Nugget - chú chó cưng của Katy Perry sẽ được xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Citi

Trong chiến dịch quảng cáo này, chú chó cực kì đáng yêu của Katy Perry – Nugget cũng chính là nhân vật chính để chuyển tải thông điệp từ BTC chiến dịch. Đây cũng là lần đầu tiên Nugget phụ “mẹ” Katy diễn trước ống kính máy quay, chính thức “dấn thân” vào showbiz.

Ngôi sao đáng yêu này xuất hiện trong một quảng cáo cho Citi Double Cash Spots, với thông điệp chính của chiến dịch "Means What It Says". Thông điệp này cũng sẽ được chính chú chó Nugget trình bày.

katy perry

Chú chó cưng có bộ lông xù cực kì đáng yêu của nữ ca sĩ Katy Perry

Trong đoạn quảng cáo, Katy cười tươi giơ tay hướng về chú chó cưng và liên tục chụp hình Nugget khi nó ngồi trên một chiếc ghế dành riêng cho nó, với hình ảnh của chú chó quý tộc.

Trong khi đó, một trợ lý cố gắng gọi của Katy nhưng cô hoàn toàn tập trung vào Nugget. Katy và thú cưng của mình đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ mà kết thúc câu chuyện, Perry nói: "Thật giống như tôi đang nghe Nugget nói nhưng tôi thực sự chỉ chú ý đến hình dáng của Nugget".

Đoạn clip với sự tham gia của Nugget sẽ được trình chiếu lần đầu tiên vào ngày 22/5. "Tôi đã theo chân Katy từ sân khấu này sang sân khấu khác. Nhưng đã đến lúc phải bước sang sự nghiệp solo của chính mình. Tôi hạnh phúc như một con chó săn đuổi theo một chiếc xe tải để bắt đầu chiến dịch mới này với Citi", Nugget sẽ nói.

katy perry

Katy liên tục chụp hình chú chó cưng 

Chú chó đáng yêu này của ca sĩ xuất hiện lần đầu trước đây trên Instargram, khi đang say sưa chơi đùa với Orlando Bloom – tinh cũ của Perry. Dù vậy, hiện tại thì Nugget đã chính thức đóng một vai trò quan trọng trong quảng cáo mới của mẹ cô cho thông điệp Double Cash.

Nugget không phải là thú cưng nổi tiếng đầu tiên xuất hiện trên truyền hình. Lady Gaga cũng từng chia sẻ một hình ảnh cực kì đáng yêu của chú chó cưng giống bulldog gốc Châu Á lai Pháp khi tham gia vào chiến dịch Coach của chính Lady Gaga.