Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diện đồ bình dân mà Jennie (Black Pink) và Doyeon (Weki Meki) khiến netizen cứ ngỡ là hàng hiệu

Đây phải nói là 'lụa đẹp vì người' đúng không nhỉ!

Khi nhắc đến thần tượng Kpop, người ta thường nghĩ về những trang phục hàng hiệu đắt giá mà họ khoác lên người. Điều này cũng dễ hiểu khi mà người nổi tiếng luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hoàn hảo.

Jennie (Black Pink) và Doyeon (Weki Meki)

Tuy nhiên, Jennie (Black Pink) và Doyeon (Weki Meki) đã khiến nhiều người bất ngờ khi họ vẫn thường xuyên diện trang phục bình dân. Thoạt nhìn, hầu hết chúng ta đều nghĩ bộ cánh của hai nữ thần tượng là hàng hiệu bởi trông họ rất đẹp và sanh chảnh. Thế nhưng, thực tế thì netizen đã sốc khi biết được giá của những bộ trang phục này. Có lẽ nhờ vóc dáng đẹp và thần thái mà trang bộ đắt giá hơn khi được Jennie và Deyeon khoác lên người.

 Jennie (Black Pink) diện váy bình dân

Chiếc váy màu xanh đậm in hoa vàng mà Jennie đã mặc trong một chương trình ở Nhật chỉ có giá khoảng 34.500 won (hơn 700 nghìn vnđ). Đây là thiết kế của thương hiệu Common Unique, cũng được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng.

 Jennie (Black Pink) diện váy bình dân

Cô ấy trông tuyệt vời khi diện bộ váy này và không ai nghĩ rằng nó chỉ có giá chưa tới 1 triệu đồng.

Doyeon diện váy bình dân mà như hàng hiệu

Tương tự với Doyeon, nhiều người hâm mộ đã sốc khi biết được giá trị thực sự của chiếc váy mà cô ấy từng diện trong “Get It Beauty”. Nó có giá chỉ 39.500 won (hơn 800 nghìn vnđ).

Doyeon diện váy bình dân mà như hàng hiệu

Hầu hết mọi người đều nghĩ đây là thiết kế hàng hiệu vì trông rất sang trọng và tôn lên vóc dáng của nữ thần tượng. Tuy nhiên, thực tế thì đó là một chiếc váy của Dahong, cửa hàng thời trang bình dân dành cho giới trẻ.

Rõ ràng mặc trang phục bình dân nhưng khiến chúng trông như hàng hiệu thì Jennie và Doyeon cũng thuộc dạng không vừa đâu nhé!