Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điên cuồng giảm cân để trở nên thon gọn, một thành viên WJSN phải nhập viện vì kiệt sức và hạ đường huyết

Yeonjung (WJSN) đã phải nhập viện khẩn cấp và tạm dừng mọi hoạt động để điều trị.

Mới đây, Starship Entertainment đã đăng tải thông báo về tình hình sức khỏe đáng báo động của Yeonjung (WJSN)

"Thành viên Yeonjung của WJSN, người đã dự định sẽ tham gia lịch trình tại "Inkygayo" SBS và Hwaseong Radio hôm nay, đột nhiên cảm thấy ốm yếu và đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

Kết quả hình ảnh cho yeonjung giảm cân 

Kết quả khám bệnh cho thấy cô ấy bị kiệt sức về thể chất, hạ đường huyết và huyết áp thấp. Hiện cô ấy đã được điều trị. Tình trạng của Yeonjung đã được cải thiện và đang nghỉ ngơi. Yeonjung đã đích thân bày tỏ mong muốn được hoạt động để gặp fan hâm mộ, những người đang mong muốn được gặp gỡ thần tượng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thông báo rằng Yeonjung không thể tham gia vào những hoạt động đã được lên kế hoạch vì điều đó có thể làm cô ấy kiệt sức. Mong các bạn thông cảm. Chúng tôi sẽ cố gắng để Yeonjung gặp gỡ các fan với sức khỏe đã được cải thiện." 

Cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng thể chất ngày một kém đi của Yeonjung. Thời gian qua, thành viên WJSN được cho là đã trải qua một đợt giảm cân đầy khắc nghiệt để có được thân hình thon gọn và sáng sân khấu hơn. Yeonjung đã gầy đi trông thầy, tuy nhiên nữ thần tượng cũng trở nên thiếu sức sống hơn hẳn trước đây. 

Hình ảnh có liên quan

Cách giảm cân thiếu khoa học kết hợp với lịch trình dày đặc của các nghệ sĩ đã trở thành một trong những vấn đề nan giải trong làng giải trí hiện nay. Yeonjung là một trong những idol nữ luôn bị anti-fan công kích vì thân hình chưa chuẩn "mình hạc xương mai". Có lẽ đây là lý do khiến nữ thần tượng bị thiếu hụt về thể chất sau những ngày ăn uống kham khổ để giảm cân.