Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diện chiếc váy xẻ tà cao khá táo bạo, Selena Gomez suýt nữa gặp phải sự cố 'lộ hàng'

Mạo hiểm với thời trang, suýt chút nữa nữ ca sĩ đã gặp sự cố hớ hênh.

 

Từ trước đến nay, phong cách thời trang đời thường của Selena Gomez vốn là những bộ trang phục kín đáo và trẻ trung. Thế nhưng khi trên đường đến nhà hàng vào đêm 24/3 vừa qua, nữ ca sĩ vừa có một sự lựa chọn táo bạo cho mình. Mặc dù tổng thể phục trang của cô nàng vẫn khá đơn giản với chiếc áo crop top trắng họa tiết đỏ, nhưng việc phối với một chiếc váy đỏ bắt mắt và xẻ tà cao đã thêm một chút tinh tế và điểm nhấn cho bộ trang phục. Chiếc váy được thiết kế với hai nếp chồng lên nhau, nên khi di chuyển, Selena suýt nữa đã gặp phải sự cố hớ hênh.

Selena đã bước ra khỏi "khu vực an toàn" của mình trong cuối tuần qua, không chỉ ở phương diện thời trang mà còn với hành động của mình. Nữ ca sĩ đã đưa ra tuyên bố chính trị hiếm hoi trước phong trào "March For Our Lives" cũng trong ngày 24/3 bằng cách ủng hộ cuộc biểu tình trên Instagram. Selena thậm chí sau đó đã cùng xuống đường hòa mình cùng dòng người diễu hành cho sự kiện ý nghĩa này. Đây là cuộc biểu tình nhằm vận động chính phủ Mỹ siết chặt việc kiểm soát súng sau vụ xả súng đẫm máu tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, khiến 17 người chết và 14 người bị thương vào ngày 14/2.

Sau đó nữ ca sĩ tự hào chia sẻ hình ảnh những biểu ngữ và cả người biểu tình lên Instagram của mình cùng thông điệp:

"Tôi không muốn đây chỉ là một bài đăng thông thường trên Instagram. LÀM ƠN ĐI. QUÁ ĐỦ RỒI. Những người này, gia đình và những đứa trẻ đã phải chịu đựng đủ. Hôm nay chúng tôi diễu hành cho cuộc sống của chính mình. Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào tương lai nơi Chúa và cũng tiếp tục góp phần trong việc đem lại sự thay đổi."

 

A post shared by Selena Gomez (@selenagomez) on

 

A post shared by Selena Gomez (@selenagomez) on