Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn biến mới nhất vụ fan Hàn bị cảnh sát Malaysia bắt giữ trong fan meeting của Wanna One

Cuối cùng, vụ việc gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc - Malaysia đã tìm được phương hướng giải quyết.

Còn nhớ vụ nhiều fan Hàn bị cảnh sát Malaysia bắt giữ gần 10 ngày trước? Hôm 22 tháng 1, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc xác nhận rằng có 7 công dân Hàn Quốc bị bắt giữ tại Malaysia vì hành vi mua bán bất hợp pháp các sản phẩm riêng liên quan đến Wanna One (thông tin trước đó nói chỉ có 3 công dân bị bắt).

Wanna One

Được biết, việc buôn bán bất cứ thứ gì ở Malaysia mà không xin phép trước đều là bất hợp pháp. Ba người hâm mộ này đến Malaysia xem fan meeting của Wanna One với visa du lịch chứ không phải hạng visa dành cho những người kinh doanh. Chính quyền địa phương cho biết những người hâm mộ có thể bị buộc tội trốn thuế với những hàng hóa không đăng ký của họ.

Tuy nhiên, sau khi bị bắt giam, vụ việc của 7 công dân đã được điều tra làm rõ. Cả 7 người đưa ra lời giải thích với chính quyền địa phương và được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi trả về lại quê nhà. Ngày 30/1 vừa qua, tất cả đều đã quay trở lại Hàn Quốc.

Hiện tại, phía YMC Entertainment và Wanna One chưa đưa ra thông báo gì khác về vụ việc.