Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm yếu suốt 5 năm ca hát đã được Sơn Tùng M-TP hoàn thiện trong ca khúc 'Hãy trao cho anh'

Nhận định này được các fan rút ra từ lời nhận xét của 4 nhân vật may mắn nhất được nghe trước sản phẩm mới của 'hoàng tử mưa'.

Để kết thúc chuỗi reaction từ bạn bè, cô dì chú bác toàn những người nổi tiếng về "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng M-TP đã mời cô fan girl cực "bự" là H'Hen Niê phát biểu cảm nghĩ. Đúng như dự đoán, độ cuồng "hoàng tử mưa" của "nàng Hậu quốc dân" dường như đã lên đến đỉnh điểm khi suốt 3 phút reaction, H'Hen liên tục nhấn mạnh Sơn Tùng là "sếp của mình", đồng thời không thể ngồi im chỉ vì quá phấn khích về nhạc mới của Tùng. 

"Ôi, thích quá à", "Latin lắm luôn", "nghe nhạc mà có thể tưởng tưởng có rất nhiều cô gái xinh đẹp, nóng bỏng xung quanh "sếp"", "bài này lời nghe rất rõ", "có một câu ngắn của bài cũ", "nghe rất là hạnh phúc" là những lời nhận xét đi kèm biểu cảm sung sướng lẫn cao hứng mà vẫn cố phải kìm nén để không tiết lộ giai điệu của H'Hen Niê. 

Sau Lương Xuân Trường, H'Hen Niê là Sky "cứng" tiếp theo được nghe trước ca khúc mới của "sếp"

Như vậy, qua 4 clip reaction đã được ê-kíp M-TP thực hiện, có thể gói gọn style của "Hãy trao cho anh" trong vài đặc điểm như sau: mang phong cách Latin sexy, sôi động và đậm màu sắc mùa hè, đặc biệt Sơn Tùng đã khắc phục được khuyết điểm hát không rõ lời. 

Sơn Tùng M-TP comeback với "Hãy trao cho anh"

Qua 4 review của những nhân vật nổi tiếng, không khó để dự đoán "Hãy trao cho anh" sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả tin vui mà cộng đồng Sky được đón nhận trong tối qua (26/6) bởi theo một đối tác quảng cáo của "sếp", các fan đã khoanh vùng được 4 đối tượng có khả năng sẽ hợp tác cùng với Tùng trong MV "Hãy trao cho anh". Đó là:

1. Rapper nổi tiếng người Mỹ Snoop Dogg

2. Woody - "ông trùm" truyền thông Thái Lan

3. Rapper người Hàn Quốc Sik-K

4. Nghệ sĩ Kpop Jay Park

đối tác hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy trao cho anh

Có thể thấy cho đến thời điểm hiện tại, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP vẫn giữ bí mật tuyệt đối về những thông tin liên quan đến "Hãy trao cho anh", trong đó có ê-kíp thực hiện. Thế nhưng, dựa vào nhiều dữ liệu đã soi được từ poster, teaser và các mối quan hệ mật thiết của "sếp", Sky có thể khẳng định sẽ có một ê-kíp quốc tế đứng sau MV mới của Tùng. Chỉ có điều, họ chưa thể đoán được 100% người mà cậu tin tưởng trong lần comeback này.