Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm trùng hợp khó giải thích giữa Đông Nhi và Bảo Thy: cưới cùng thời điểm, chung NTK áo cưới, địa điểm chụp ảnh cũng trùng khớp...

Nhiều điểm tương đồng trong cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy và Đông Nhi.

Dồn dập trong vỏn vẹn một thời gian ngắn, showbiz Việt đón nhận tin vui từ loạt nghệ sĩ được mệnh danh là thanh xuân của thế hệ 9x, 8x. Cả Bảo Thy và Đông Nhi đều được fan “tiễn về nhà chồng” trong những ngày tháng 11, vậy là thanh xuân của chúng ta cuối cùng cũng có một bến đỗ vẹn tròn…

2 cô gái sinh năm 1988 - sở hữu những bản hit đình đám của tuổi thanh xuân

Đông Nhi và Bảo Thy đều là những nghệ sĩ có tuổi đời lẫn tuổi nghề, được xếp vào nhóm “thanh xuân của thế hệ 8x, 9x”. Nếu như Đông Nhi được biết đến bởi loạt hit như “Khóc”, “Bối rối”, “Chàng baby Milo”… và loạt hit sau thời điểm Vpop bước sang trang mới thì Bảo Thy lại nổi bật với “Công chúa bong bóng”, “Please tell me why”,… Tên tuổi của Bảo Thy thời điểm thập niên 2000 ít nhiều nổi bật hơn Đông Nhi, sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì chững lại và biến mất khỏi showbiz Việt, trong khi giọng ca “Khóc” vẫn miệt mài hoạt động và gặt hái những thành công nhất định.

Nhiều điểm tương đồng trong cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy và Đông Nhi.

Tuy nhiên, nếu nhắc đến những nghệ sĩ lan tỏa các ca khúc hit của lứa tuổi thanh xuân thế hệ trẻ, của thời điểm Vpop mới chập chững tiến lên những nấc thang mới của âm nhạc thì ắt hẳn, khó ai có thể thay thế được Đông Nhi và Bảo Thy.

Nhiều điểm tương đồng trong cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy và Đông Nhi.

Đều đạt giải Quán quân The Remix

Nói về các gameshow cả hai tham gia, trùng hợp là cả Bảo Thy và Đông Nhi đều là những nghệ sĩ đoạt giải Quán quân trong "The Remix - Hòa âm ánh sáng".

Vượt qua Hương Giang, Yến Trang, S.T, Bảo Thy chính thức trở thành Quán quân "The Remix 2017". Sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy thời điểm đó… như một trang giấy trắng. Sau khoảng thời gian ở ẩn và chữa trị căn bệnh trầm cảm, Bảo Thy chính thức trở lại Vpop và The Remix chính là cú bùng nổ lớn nhất của cô. Mặc dù chỉ mix lại những bản hit cũ, những ca khúc teen quen thuộc nhưng Bảo Thy vẫn dễ dàng làm run rẩy những trái tim người hâm mộ.

Nhiều điểm tương đồng trong cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy và Đông Nhi.

Tương tự, Đông Nhi cũng là một gương mặt Quán quân xứng đáng của chương trình này vào năm 2015, trước Bảo Thy 2 năm. Vốn dĩ là một gương mặt quen thuộc, khá cũ, nhưng Đông Nhi đã mạnh mẽ vượt qua những nghệ sĩ khác như Giang Hồng Ngọc, Isaac và Tóc Tiên để có thể giành ngôi vị cao nhất.

Thời điểm kết hôn và những đặc điểm hôn lễ

Cuối tháng 10/2019, cả showbiz Việt rạo rực khi hay tin hôn lễ đáng mong chờ của Đông Nhi được ấn định vào ngày 9/11. Một thời gian ngắn sau, thông tin đám cưới của Bảo Thy cũng rò rỉ. Đáng nói hơn, thời điểm tổ chức đám cưới của Bảo Thy cũng chỉ cách đó khoảng 7 ngày – ngày 16/11.

Nhiều điểm tương đồng trong cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy và Đông Nhi.

Thậm chí, ngay cả váy cưới của cả hai cũng được nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện. Fan hâm mộ cả hai còn phát hiện cả Đông Nhi và Bảo Thy cũng đều thực hiện ảnh cưới tại cùng một địa điểm…

Mặc dù cả hai hoàn toàn không cố ý thực hiện hôn lễ với nhiều điểm trùng hợp như thế nhưng thực tế thì lại có quá nhiều yếu tố giống nhau. Điểm khác lớn nhất, với lối sống kín tiếng đời tư nên Bảo Thy không công khai rầm rộ và đám cưới cũng cực kì kín đáo với chỉ 5 người nổi tiếng. Trái lại, ngày vui của Đông Nhi cũng đồng thời là ngày vui chung của cả showbiz Việt.