Điểm nào trên cơ thể của Sehun khiến Baekhyun phải ganh tỵ?

Trên chương trình Knowing Brothers của đài JTBC, Baekhyun hết lời khen ngợi rằng Sehun là thành viên EXO có cơ thể tuyệt vời nhất.

Baekhyun bật mí anh từng đặt cho mình mục tiêu nhìn thấy được toàn bộ cơ thể của tất cả các thành viên trước khi họ debut.

Baekhyun ganh tỵ với cái ấy của Sehun

“Em là một trong những thành viên cuối cùng gia nhập EXO nên mọi người đều thân thiết với nhau ngoại trừ em. Để gần gũi hơn, em tắm chung với từng thành viên. Em ghét việc tỏ ra kì quặc hoặc quá nghiêm túc. Em làm việc đó để hòa đồng với họ… Em nghĩ chúng em đã trở nên thân thiết rất nhanh với cách đó”, anh chàng chia sẻ.

Baekhyun ganh tỵ với cái ấy của Sehun

Các MC không thể không thắc mắc, “Thành viên nào có cơ thể mà ngay cả đàn ông cũng phải ganh tị?”.

Baekhyun ganh tỵ với cái ấy của Sehun

“Theo em, Sehun thật tuyệt vời”, Baekhyun trả lời.

Tuy nhiên, Baekhyun đưa ra một lý do đơn giản nhưng dứt khoát tại sao anh nghĩ ngay đến Sehun. “Phải nói rằng đó là một chàng trai có cái mũi to”. Lập tức, những người chơi có mặt ở đó đều bất ngờ và bật cười vì chia sẻ của anh chàng.

Bạn sẽ thắc mắc có điều gì đặc biệt trong câu nói của Baekhyun khiến họ phản ứng như thế. Thật ra, trong quan niệm về hình tướng của người Hàn Quốc, khuôn mặt đại diện cho toàn bộ cơ thể. Đối với nam giới, chiếc mũi chỉ “cái ấy”. Chinh vì lẽ đó, những gì Baekhyun nói là mang tính ẩn ý và làm họ vô cùng bất ngờ.

Nhưng Sehun chẳng hề ngại ngùng, thậm chí anh chàng còn khá tự hào với món quà mà tạo hóa ban cho mình. “Nhất định phải phát sóng phần này nha”, Sehun hài hước phát biểu.

Baekhyun cho biết anh thân thiết với Sehun đến mức có thể tiết lộ một bí mật như thế. Anh chàng nói thêm, “Sehun và em luôn đùa giỡn cùng nhau. Chúng em thậm chí còn cắn mông của nhau nữa đấy”.

Chia sẻ quá thẳng thắng của Baekhyun khiến các đồng đội và dàn MC cười nghiêng ngả. Rõ ràng Baekhyun rất ngưỡng mộ cơ thể quyến rũ của Sehun.