Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Điểm mặt những thí sinh "không phải dạng vừa đâu" của team Vũ Cát Tường

Dù không gây chú ý bằng hai đội còn lại trong những tập đầu The Voice Kids 2016 nhưng Vũ Cát Tường hiện đang có nhiều chiến binh xuất sắc và là đối thủ đáng gờm của những thí sinh nhí khác.

Tên tuổi của nữ nhạc sĩ nếu xét về độ nổi tiếng thì yếu thế hơn hẳn so với Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh. Trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016, Vũ Cát Tường cũng ít nói hơn những huấn luyện viên còn lại nhưng với sự điềm đạm và khả năng chuyên môn trong sáng tác lẫn ca hát nên cô được nhiều thí sinh gật đầu đồng ý về với đội mình.

vũ cát tường giữa scandal đạo nhái

Cùng điểm qua những gương mặt “không phải dạng vừa đâu” của team Vũ Cát Tường trong những tập đầu của vòng Giấu mặt vừa qua.

Nổi bật nhất là "Thiên thần Opera" Hồ Thảo Nguyên, cô bé thể hiện bản lĩnh và sự tin qua ca khúc "Omio Badbino Caro". Giọng ca 9 tuổi đã chạy tới ôm chầm lấy và về với đội của Vũ Cát Tường mặc dù hai đội còn lại thuyết phục nhiệt tình không kém.

vũ cát tường giữa scandal đạo nhái

vũ cát tường giữa scandal đạo nhái

Milana là một trong những thí sinh đặc biệt của mùa thi năm nay, cô bé người Nga tự tin thể hiện ca khúc tiếng Việt cực khó “Về ăn cơm”. Với chất giọng khỏe và khả năng hát tiếng Việt chuẩn nên không khó để Milana chinh phục cả ba đội huấn luyện viên. Cô bé thiên thần đã khiến Noo Phước Thịnh và Đông Nhi – Ông Cao Thắng phải ganh tỵ vì chọn về đội của Vũ Cát Tường.

vũ cát tường giữa scandal đạo nhái

Cô bé 13 tuổi Nguyễn Hoàng Vân Trang cũng là chiến binh tiềm năng của team Vũ Cát Tường. Thể hiện ca khúc “Quê nhà” xuất sắc em khiến ba chiếc ghế nóng phải quay lại. Thậm chí Vân Trang còn làm cho tác giả “Vết mưa” phải bước ra khỏi chỗ ngồi và tái hiện lại điệu nhảy nổi tiếng của "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson.

Vũ cát tường giữa scandal đạo nhái

Nguyễn Hải Anh là một giọng ca cá tính của đội Vũ Cát Tường, chọn ca khúc “Born this way” cô bé gây ấn tượng mạnh với khán giả. Về với đội của huấn luyện viên Vũ Cát Tường là một sự lựa chọn không còn gì phù hợp hơn của thí sinh Nguyễn Hải Anh. Nữ ca sĩ còn lên sân khấu để nhảy cùng thí sinh sinh để bày tỏ sự yêu thích.

Vũ cát tường giữa scandal đạo nhái

Chỉ còn một tập phát sóng nữa, vòng Giấu mặt sẽ khép lại, các huấn luyện viên đang dần hoàn thiện số lượng thành viên cho đội mình. Liệu ba đội có chiêu dụ được thêm tài năng nhí nào không? Hãy đón chờ tập 5 của The Voice Kids 2016 được phát sóng vào 21h ngày 21/8 trên VTV3.