Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt những thần tượng nữ Kpop được xem là hình mẫu chị em gái lý tưởng ngoài đời thực

Đã bao giờ bạn mong muốn được trở thành chị em gái thật sự của một thần tượng nữ Kpop nào chưa?

Một số người trong chúng ta có chị em gái ruột ngoài đời thật. Một số khác lại không! Không thể phủ nhận rằng, rất nhiều cô gái mong muốn có được một người chị em gái ruột để có thể cùng nhau tâm sự những chuyện mà chỉ có phái nữ mới hiểu. Đó có thể là những tâm sự tình cảm thần kín, hoặc cùng nhau chia sẻ sở thích về quần áo, mỹ phẩm, hay thậm chí chỉ để cãi nhau xem thần tượng của ai đẹp hơn,…

10 hình mẫu chị em gái lý tưởng trong giới idol nữ Kpop

Tạm không bàn đến những người anh chị em ruột ngoài đời thực, hãy thử tưởng tượng xem sẽ thế nào nếu những thần tượng mà bạn luôn hết lòng yêu mến trở thành anh chị em thật sự của bạn. Đó chính là lý do danh sách này ra đời! Đối với những ai mơ mộng có một thần tượng nữ làm chị em gái, dưới dây là 10 ứng cử viên tiềm năng chắc chắn sẽ là hình mẫu lý tưởng cho vai trò đó ngoài đời thật.

Amber (f(x))

Một trong những điểm đáng mến nhất ở Amber chính là tính cách hết lòng vì bạn bè và người thân. Cô ấy sẽ là một người chị em gái vô cùng tinh quái và nghịch ngợm, không ngại trêu chọc bạn vì những điều ngớ ngẩn mà bạn làm. Nhưng không sao cả, vì cô ấy làm thế với tất cả tình yêu dành cho bạn.

Ailee

Ailee sẽ là một người chị luôn yêu thương và bảo vệ em nhỏ. Cô ấy luôn khiến bạn cười bằng những trò đùa hài hước nhất. Bạn sẽ học học hỏi được tính cách cởi mở từ Ailee để trở thành một người hòa đồng hơn. Thâm chí, ngay cả khi nhận giải thưởng (như bên trên), Ailee vẫn vô cùng nhí nhảnh và không ngần ngại thể hiện mặt hài hước của mình.

HyunA

HyunA sẽ là một cô chị gái rất ngầu và chín chắn, người có thể dẫn dắt bạn trên đường đời. Bạn có thể thấy cô ấy giữ vai trò một cố vấn tận tụy cho những đàn em tại Cube Entertainment, hoặc đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh The Unit. Nếu bạn gặp khó khăn và gọi cho chị gái HyunA của mình, cô ấy sẽ đến bên cạnh bạn ngay lập tức.

Wendy (Red Velvet)

Wendy sẽ là một người chị em gái rất đáng tin cậy. Dù cho có bất kỳ chuyện gì xảy ra, cô ấy cũng sẽ lắng nghe những khó khăn của bạn và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất. Ngoài ra, hãy tượng tượng xem sẽ vui thế nào nếu được làm bánh cùng Wendy.

Jisoo (Black Pink)

Với tích cách 4D của Jisoo, bạn sẽ chẳng bao giờ phải trải qua một giây phút buồn chán nào nếu có cô ấy là chị em gái. Jisoo sẽ không ngại làm những trò lố chỉ để bạn được tươi cười. Và trên hết, cô ấy sẽ chăm sóc bạn chu đáo giống như cách cô ấy chăm sóc những thành viên nhỏ tuổi hơn trong Black Pink.

Yoon Bomi (A Pink)

 

Sẽ rất thú vị nếu có một người chị hoặc em gái như Bomi. Không may cho bạn, bản tính nhát gan của Bomi sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, cô ấy sẽ đem lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời dù lúc nào cũng vụng về, lóng ngóng.

Nayeon (TWICE)

Cả 9 cô nàng TWICE đều có thể trở thành những người chị em gái hoàn hảo của chúng ta, nhưng ứng cử viên sáng giá nhất phải kể đến Nayeon. Vì là thành viên lớn tuổi nhất nên Nayeon luôn giúp cân bằng sự vui vẻ và tinh thần trách nhiệm trong nhóm. Ngoài ra, cô ấy cũng vô cùng đáng yêu nữa.

Krystal (f(x)) và Jessica Jung

Đây chắc chắn là một trong những cặp chị em hút fan nhất của làng giải trí Kpop. Bạn đúng là có phúc lớn nếu có hai cô gái này làm chị em đấy! Sự ngọt ngào của Krystal Jessica sẽ sưởi ấm trái tim bạn.

CL

Còn gì tuyệt vời hơn nếu có CL là chị gái. Một mặt, cô ấy sẽ giúp bạn sở hữu phong cách thời trang thanh lịch và cuốn hút nhất. Mặt khác, bạn sẽ thấy được tính cách vui tươi và hài hước của CL, giống như những gì Kim Heechul (Super Junior) bật mí trong clip bên dưới.

Tất cả các thành viên MAMAMOO

4 cô nàng "điên" bất chấp hình tượng của MAMAMOO sẽ khiến bạn choáng váng. Nhưng đồng thời bạn cũng cười không ngớt khi ở bên cạnh họ.

Còn bạn, đâu là hình mẫu chị em gái lý tưởng của bạn trong số các thần tượng nữ Kpop?