Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt những thần tượng Kpop là "bản sao" của các sao Hollywood

Cuộc “đụng độ” giữa phương Đông và phương Tây, Kpop và Hollywood.

Những thần tượng Kpop và các ngôi sao Hollywood này sở hữu đường nét vô cùng giống nhau.

1.Sorn (CLC) & Selena Gomez

                        

Nhìn vào hình ảnh này, chắc hẳn rất nhiều người khó có thể phân biệt nổi đâu là thành viên người Thái của nhóm nhạc nữ CLC (hình trên) và đâu là Selena Gomez (hình dưới). Hai cô gái đều sở hữu gương mặt tròn và đôi mắt to long lanh.

2.Vernon (Seventeen) & Leonardo Dicaprio

Là con lai Hàn – Mỹ nên Vernon sở hữu những đường nét khuôn mặt rất Tây. Anh chàng được công nhận là một trong những nam thần thế hệ mới của Kpop và được đông đảo người hâm mộ đánh giá cực giống với tài tử Leonardo DiCaprio hồi trẻ.

3.Somi & Phoebe Cates

Cũng mang dòng máu lai nên ngoại hình của Somi cũng nghiêng về phương Tây hơn. Cựu thành viên I.O.I sở hữu những đường nét khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt và chiếc mũi cực kỳ giống với nữ diễn viên Phoebe Cates. Nếu bảo hai người có mối quan hệ họ hàng xa chắc hẳn cũng sẽ có người tin cho xem.

4.L (INFINITE) & Joseph Gordon Levitt

Với lúm đồng tiền đáng yêu và đôi mắt cười, có thể nói chàng visual của INFINITE chính là “phiên bản Hàn” của nam diễn viên “Inception”, Joseph Gordon Levitt.


Khi cười, khuôn miệng 2 người cũng vô cùng tương đồng.

5.Lisa (Black Pink) & Anna Faris

Cả Lisa và Anna Faris đều sở hữu “baby face” với đôi má phúng phính và đôi mắt to tròn.

6.Ong Seongwoo (Wanna One) & Dylan O'Brien

Cùng sở hữu đôi mắt sâu và sống mũi cao thẳng, khung xương mặt cũng khá tương đồng, Ong Seongwoo trông như “bản sao châu Á” của chàng diễn viên Dylan O'Brien.

Với tính cách hài hước và biểu cảm khuôn mặt đa dạng, chàng Ong-ssi nhà ta còn khá giống với cả danh hài Jim Carrey.