Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt những siêu hit đạt 100 triệu lượt stream nhanh nhất trên Spotify: Ariana Grande một mình cân tất!

"Tiểu diva" Ariana Grande đã chứng minh bản lĩnh "không phải dạng vừa đâu" của mình khi sở hữu đến 3 trên tổng số 5 ca khúc đạt 100 triệu lượt stream nhanh nhất trên Spotify.

2019 này, Spotify chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt siêu hit được "cầm trịch" bởi những cái tên đình đám như Billie Eilish, Ariana Grande hay Justin Bieber. Hàng loạt kỉ lục về lượt stream trên nền tảng phát nhạc này liên tục được thiết lập và đánh đổ. Trong đó, có 5 ca khúc hiện được vinh danh là những siêu phẩm đạt 100 lượt stream nhanh nhất trong lịch sử của Spotify. Bạn có đoán được đó là những cái tên nào không?
 
7 rings - Ariana Grande
 
Siêu hit sang chảnh này của Ariana Grande hoàn toàn xứng đáng ở vị trí quán quân khi chỉ mất 9 ngày để chạm đến con số 100 triệu lượt stream. Vào thời điểm phát hành, 7 rings đã được ví như một chú chiến mã không có đối thủ khi liên tiếp "đánh chiếm" các nền tảng stream nhạc. Giai điệu và phần lời bắt tai của bản trap-pop pha R&B này được người hâm mộ đánh giá rất cao. Trước khi bị Bad guy Senorita lần lượt soán ngôi cách đây không lâu, 7 rings từng vinh dự trở thành ca khúc có lượt stream cao nhất năm 2019 trên Spotify.
 
 
Senorita - Shawn Mendes & Camila Cabello và Thank u, next - Ariana Grande
 
Bản hit định tình của "cặp đôi" gà bông Shawn Mendes và Camila Cabello hiện là ca khúc phát hành trong năm 2019 có lượt stream cao nhất với hơn 930 triệu lượt stream. Tuy nhiên, Senorita lại chậm chạp hơn 7 rings khi phải mất đến 11 ngày mới cán mốc 100 triệu lượt stream. Đồng hạng với Senorita lại là một siêu phẩm khác được phát hành vào cuối năm ngoái của Ariana Grande, ca khúc Thank u, next.
 
 
Thành tích của Thank u, next ở mảng stream vào thời điểm ra mắt có lẽ không cần phải nhắc lại thêm. Liên tục đánh chiếm Spotify và Youtube cũng như chễm chệ trên ngôi vị No.1 Billboard vào thời điểm ấy, Thank u, next đã khiến giọng ca sinh năm 1993 phải nở mày nở mặt với hàng loạt kỉ lục và trở thành một trong những cột mốc sự nghiệp đáng nhớ của cô nàng.
 
 
I don't care - Ed Sheeran & Justin Bieber
 
Tuy được đánh giá là một trong những "bom xịt" gây thất vọng nhất của năm nay, nhưng với màn hợp tác được bảo chứng bởi hai tên tuổi đình đám nhất nhì thế giới là Justin Bieber và Ed Sheeran, I don't care vẫn có thành tích thương mại rất tốt. Ca khúc này chỉ mất 13 ngày để cán mốc 100 triệu lượt stream trên Spotify. Riêng trên Billboard Hot 100, nếu không vì sự xuất hiện đột ngột của siêu hit nhạc đồng quê Old town road, I don't care lẽ ra đã có thể chạm đến ngôi vị quán quân.
 
 
Break up with your girlfriend, I'm bored - Ariana Grande
 
Kết sổ cho danh sách này tiếp tục là một bản hit khác của Ariana Grande, Break up with your girlfriend, I'm bored. Chậm hơn I don't care chỉ một chút, ca khúc này mất khoảng 14 ngày để chạm đến con số 100 triệu lượt stream trên Spotify. Cùng với Thank u, next7 rings, Break up with your girlfriend, I'm bored là một trong những chiến binh có thành tích nhạc số khủng nhất hiện nay của Ariana Grande. Trước đó vào thời điểm phát hành, bộ ba này cũng tạo nên kì tích khi đưa Ariana Grande trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có cả 3 ca khúc giữ cùng lúc 3 vị trí đầu trên Bilboard Hot 100 trong một tuần lễ.