Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt những nghệ sĩ đấu tranh cho Taylor Swift sau tâm thư mới nhất của Bướm Chúa!

Dòng tâm thư của Taylor Swift đã thúc đẩy các nghệ sĩ đứng lên đấu tranh cho quyền lợi cho nghệ sĩ nói chung và Bướm Chúa nói riêng.

Chỉ với dòng tâm thư cầu cứu trên mạng xã hội của Taylor Swift, hàng loạt các nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ và ủng hộ Bướm Chúa. Có thể thấy, cuộc chiến trong tương lại sẽ không nguội lạnh.

Joseph Kahn

Đạo diễn "tỉ view" Joseph Kahn, người đứng sau thành công của loạt MV đình đám của Taylor Swift như "Blank Space", "Bad Blood", "Look What You Made Me Do",... lên tiếng khá gay gắt: "Làm sao các nghệ sĩ vẫn muốn làm việc chung với họ? Nếu bạn là một nghệ sĩ, làm sao bạn có thể ủng hộ hành động này được?". Dòng tweet tiếp theo của anh ôn hòa hơn: "Một tác phẩm tốt quan trọng hơn tiền bạc."

Taylor Swift

Bên cạnh đó, Halsey - nữ nghệ sĩ cá tính bậc nhất cũng lên tiếng mạnh mẽ khi khẳng định đây là hình thức kinh doanh tồi tệ của Scooter Braun, đồng thời tuyên bố sẽ đứng cạnh Taylor Swift.

Gigi Hadid cũng nhanh chóng tung lên dòng trạng thái ủng hộ Bướm Chúa với lời đe dọa Scooter Braun nên làm điều đúng đắn.

Lili

Lily Allen kêu gọi: "Hãy đoàn kết lại vì Taylor Swift, điều này thực sự tồi tệ, đã đến lúc ngành công nghiệp âm nhạc lên tiếng theo phong trào #MeToo rồi!".

Perez Hilton 

Blogger nổi tiếng Perez Hilton ủng hộ Taylor Swift bằng một cách "rất Perez Hilton": "Giờ nếu tôi công khai email và số điện thoại của Scooter Braun lúc này thì sao nhỉ?". Ngoài ra còn có Tinashe, Todrick, ...

Còn với Taylor Swift, sau tâm thư, nàng vẫn thể hiện thần thái của mình bằng cách ra một ca khúc mới chất lừ.