Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt những nam thần tượng "học giỏi nhất lớp" của Kpop

Hồi còn đi học, những người này không đứng nhất thì cũng đứng đứng nhì lớp đấy nhé!

Trong một idolgroup của Kpop, các thành viên sẽ đảm nhiệm các vị trí khác nhau như hát chính, nhảy chính, gương mặt đại diện, v.v... Thế nhưng không phải ai cũng biết về thành viên phụ trách phần "bộ não" của nhóm, tức là thành viên đó phải là người thông minh và hiểu biết nhất. Mới đây, netizen đã cùng chọn ra các thành viên boygroup nổi tiếng với kiến thức sâu rộng và thành tích "không đứng nhất thì cũng đứng nhì" hồi còn đi học.

 1. Suho (EXO)

"Nếu nói tới ai là người thông minh nhất EXO, thì Suho là chàng trai đầu tiên tôi nghĩ tới. Khi còn là thực tập sinh, nhiều người đã kháo nhau rằng cậu ấy có điểm số siêu cao thời còn đi học. Có lần cậu ấy làm một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp, và có vẻ như kiến thức của Suho rất rộng. Ngoài ra, Suho cũng học diễn xuất và thích làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cách Suho nói chuyện không chỉ hùng hồn mà còn rất duyên dáng."

2. Rap Monster (BTS)

"Khi Rap Monster xuất hiện trên chương trình "Problematic Men", cậu ấy được giới thiệu là người đại diện cho những thần tượng thông minh và bắt đầu trở nên nổi tiếng vì điều đó. Rap Monster cũng có rất nhiều đức tính tốt. Hồi còn học phổ thông, điểm của cậu ấy nằm trong top 1,3% cao nhất nước. Lúc học cấp 2 thì đã có bằng TOEIC 850 điểm rồi. Chỉ số IQ của cậu ấy là 148 đó... Rap Monster chưa bao giờ ở nước ngoài cả nhưng mà tiếng Anh thì rất tốt. Cậu ấy đã rất nỗ lực để học ngoại ngữ."

3. Sunggyu (INFINITE)

"Hồi cấp 2, cậu ấy đã đứng thứ 2 toàn trường. Còn lên cấp 3 thì đứng thứ 10 toàn trường. Không chỉ học giỏi đâu, Sunggyu còn chơi trong một ban nhạc nữa. Thật sự là tôi rất muốn có một tiền bối trong trường giống cậu ấy. Sunggyu không bao giờ khoe mẽ sự thông minh của mình trên sóng truyền hình cả, cậu ấy chỉ cần mở miệng thôi là đã thấy hiểu biết rất nhiều rồi."

4. Park Kyung (BLOCK B) 

"Ban đầu tôi tự hỏi là không biết thành viên nào trong Block B thuộc dạng thông minh. Nhưng tới lúc nhìn xem Park Kyung trên "Problematic Men" và thấy cách cậu ấy giải quyết những vấn đề, tôi mới hiểu cách suy nghĩ của Park Kyung đáng chú ý như thế nào. Tôi có cảm giác là cậu ấy suy nghĩ nhiều hơn những gì mà tôi có thể hiểu được, như kiểu Park Kyung suy luận ở không gian khác ấy."

5. Key (SHINee)

"Thật sự nếu mà nói về những thần tượng thông minh thì chúng ta có Onew - người xếp hạng 2 trong năm thứ 3 của trung học. Thế nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng Key là người biết rất nhiều ngoại ngữ, cậu ấy cũng rất tò mò và nổi bật ở những lĩnh vực khác nhau. Với SHINee thì Key phù hợp với vị trí là "bộ não" của nhóm. Cách mà cậu ấy thuyết phục người khác trên show tuyệt lắm luôn."

6. Jinyoung (B1A4)

"Tôi không biết cơ mà Jinyoung tốt nghiệp khoa tiếng Trung từ một trường quốc tế. Cậu ấy cũng là một trong những người giỏi nhất khi còn học ở trường này nữa. Jinyoung cũng sáng tác nhạc và có vẻ như giỏi đều ở nhiều lĩnh vực."

7. Hyuk (VIXX)

"Bình thường thì N là người đại diện cho "bộ não" của VIXX. Cơ mà Hyuk học cũng giỏi lắm nha! Cậu ấy nói với bố mẹ rằng nếu như họ để cậu trở thành người nổi tiếng thì cậu ấy sẽ cố gắng đứng nhất trong top 10 toàn trường. Thật ngạc nhiên là vì Hyuk đã đứng nhất, nhưng tuyệt hơn nữa là cậu ấy đã thay đổi được điểm số của mình, điều này không phải dễ dàng gì đâu. Trên sóng truyền hình, mọi người rất yêu chiều Hyuk, mà có vẻ như cậu ấy có nhiều suy nghĩ sâu xa lắm."

8. Yongguk (B.A.P)

"Giống như Hyuk của VIXX, Yongguk cũng được bố mẹ hứa rằng sẽ cho phép hoạt động giải trí nếu đứng nhất toàn trường, và rồi cậu ấy đứng nhất thật hahaha. Mặc dù ban đầu Yongguk học không phải là để tranh giành hạng nhất, nhưng tôi nghĩ cậu ấy ban đầu đã là một đứa trẻ thông minh rồi. Học bạ của Yongguk ở trung học tốt lắm, cậu ấy có thể đã vào được một trường đại học tốt."

9. Siwan (ZE:A)

"Ai cũng biết Siwan là một trong những thần tượng có đầu óc. Cậu ấy từng theo học khoa Kỹ sư cơ khí ở Busan và ai cũng biết điểm của Siwan như thế nào, thậm chí hiệu trưởng còn biết nữa cơ. Cậu ấy còn rất chăm chỉ, trong thời gian quảng bá mà cậu chàng thi TOEIC được 820 điểm đó..."

MT lược dịch.