Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt loạt phim kinh dị, quái vật có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Hãy cùng điểm qua danh sách các bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất đến thời điểm hiện tại.

Demon Slayer: Mugen Train – 500 triệu đô

Demon Slayer: Mugen Train là một bộ phim hoạt hình hành động giả tưởng sản xuất năm 2020. Bộ phim ban đầu được phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại Nhật Bản và đã thu về hơn 500 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2020 và phá vỡ một số kỷ lục phòng vé.

Godzilla – 529 triệu đô

Godzilla là một bộ phim về quái vật năm 2014 của Mỹ do Gareth Edwards làm đạo diễn. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về chỉ đạo, hiệu ứng hình ảnh, âm nhạc, kỹ xảo điện ảnh,…

The Meg – 530 triệu đô

The Meg là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2018. Một nhóm các nhà khoa học bắt gặp con cá mập megalodon dài 75 foot (23 m) khi đang thực hiện nhiệm vụ cứu hộ dưới đáy Thái Bình Dương.

Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình khi nó mang nặng tính giải trí.

World War Z: 540 triệu đô

World War Z là một bộ phim kinh dị hành động của Mỹ năm 2013, nói về một cựu điều tra viên của Liên Hợp Quốc, người đi khắp thế giới thu thập manh mối để tìm cách ngăn chặn đại dịch zombie.

Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực cho diễn xuất của Brad Pitt và như một sự hồi sinh của thể loại zombie.

King Kong (2005): 562 triệu đô

“King Kong” là một bộ phim đình đám năm 2005 của Mỹ. Nó đã giành được ba giải Oscar: Biên tập âm thanh hay nhất, Hòa âm hay nhất và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Kong: Skull Island: 566 triệu đô

Kong: Skull Island được công chiếu tại rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2017, nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về hiệu ứng hình ảnh, phân cảnh hành động và thu được 566 triệu đô trên toàn cầu. Phim đã nhận được đề cử Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 90.

I Am Legend: 585 triệu đô

I Am Legend được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2007, tại Hoa Kỳ và Canada. Diễn xuất của Will Smith được đánh giá cao, tuy nhiên bộ phim bị chỉ trích do câu chuyện khác với bản gốc trong tiểu thuyết.

Phim lấy bối cảnh ở Thành phố New York sau khi một loại virus vốn được tạo ra để chữa bệnh ung thư, đã xóa sổ phần lớn nhân loại, khiến Neville trở thành người cuối cùng ở New York, không phải là những người đột biến về đêm.

War of the Worlds: 603 triệu đô

Bộ phim kể về một công nhân bến tàu người Mỹ, người buộc phải chăm sóc những đứa con của mình, đồng thời bảo vệ chúng khỏi người ngoài hành tinh.

Bộ phim đã giành được ba đề cử Giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất, Hòa âm xuất sắc nhất và Biên tập âm thanh xuất sắc nhất.

The Sixth Sense: 672 triệu đô

The Sixth Sense là một bộ phim kinh dị tâm lý do M. Night Shyamalan viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Bruce Willis trong vai một nhà tâm lý học trẻ em có bệnh nhân (Haley Joel Osment) mang năng lực nói chuyện với người chết.

It (2017): 701 triệu đô

“It”, trước đây được gọi là It Chapter One, là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2017. Bộ phim kể về câu chuyện của bảy đứa trẻ ở Derry, Maine, những người bị khủng bố bởi sinh vật ác quỷ kì lạ.

Phim lập nhiều kỷ lục phòng vé và thu về hơn 701 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành phim xếp hạng R có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại.

Từ Khóa:

IT