Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt dàn sao nam Việt hát live còn hay hơn cả thu âm

Dưới đây là danh sách những cái tên chưa khi nào khiến khán giả thất vọng khi khoe giọng thật.

Noo Phước Thịnh

Xuất thân từ nghề người mẫu, sau 7 năm lấn sân ca hát, Noo Phước Thịnh đã tiến bộ vượt bậc về khoản trình diễn live. Chàng nam thần này có lợi thế giọng hát truyền cảm, phù hợp với những bản ballad trầm buồn và mỗi lần thể hiện là sống trọn vẹn với cảm xúc trong bài. Không ngoa khi cho rằng, nghe Noo Phước Thịnh hát trực tiếp còn thỏa mãn hơn là thưởng thức qua bản thu âm. 

Đã tai khi nghe Noo Phước Thịnh live "Chạm khẽ tim anh một chút thôi"

Trúc Nhân

Theo đuổi dòng nhạc khá lạ nhưng chưa bao giờ Trúc Nhân bị phê phán hay chê bai về giọng live yếu. Ngay cả khi mới bước chân vào Giọng hát Việt 2014, anh chàng đã được Thu Minh đánh giá cao về thực lực. Cứ so sánh hai bản live và phòng thu cùng một ca khúc "Ngồi hát đỡ buồn" dưới đây là đủ hiểu, Trúc Nhân chưa bao giờ phải trông cậy đến hát nhép để giấu ghiếm giọng thật của mình. 

Khó nhận ra sự khác biệt giữa bản live "Ngồi hát đỡ buồn" 

với MV chính thức do Trúc Nhân phát hành

Hà Anh Tuấn

Dựa án See Sing Share là bằng chứng điển hình nhất cho sự thành công của Hà Anh Tuấn khi dám phô bày giọng mộc và làm mới những bản hit một thời. Có thể Hà Anh Tuấn không nổi như hiện tượng Sơn Tùng, Đông Nhi,... nhưng để nói về lượng fan trung thành, giọng ca "Tái bút anh yêu em" cũng may mắn có được sự ủng hộ hùng hậu không kém. Nguyên nhân chủ yếu là bởi Hà Anh Tuấn rất thật, hát thật và cũng sống rất thật mỗi lần cầm mic. 

Hà Anh Tuấn có khả năng thu phục cả những khán giả khó tính nhất bởi giọng mộc quá mượt

Trung Quân Idol

Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quân Idol được gọi là "thánh mưa" nếu chỉ dựa vào số lượng những ca khúc chuyên trị về mưa, bởi Sơn Tùng cũng là một trong những sao Việt ưa chuộng đề tài này. Tuy nhiên, nam ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol lại có khả năng xâm chiếm cảm xúc của đông đảo khán giả bởi giọng hát nội lực, ngọt ngào và phần ca từ sâu lắng. Nhiều người cũng cho rằng, những bản hit của Trung Quân chống chỉ định nghe trong ngày mưa với những người thất tình. 

Màn live "Chưa bao giờ" đỉnh cao của Trung Quân Idol

Bùi Anh Tuấn

Tiếp tục là một cái tên xuất thân từ Giọng hát Việt, Bùi Anh Tuấn cũng chưa bao giờ khiến fan ruột thất vọng mỗi lần khoe giọng live. Thậm chí, khi đặt cạnh hai bản thu âm và trực tiếp trên sân khấu cùng một bản hit của tình cũ Hương Tràm, nhiều người sẵn sàng lựa chọn vế sau. Đơn giản, đây là lúc Bùi Anh Tuấn thể hiện trọn vẹn nhất cả về kĩ năng và cảm xúc, không chênh phô và cũng không cần lipsync chống đối.

Bản live "Lặng yên" còn hay hơn cả thu âm của Bùi Anh Tuấn.