Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt dàn nghệ sĩ nổi tiếng sinh năm Tuất của làng giải trí Hàn Quốc

Làng nghệ thuật Hàn Quốc không thiếu những ngôi sao tài năng được sinh ra trong năm Tuất, và đây chính là những đại diện tiêu biểu!

Theo âm lịch, năm 2018 là năm Tuất! Dựa vào niềm tin của con người về 12 con giáp, những người sinh năm Tuất mang phẩm chất ngay thẳng, trung thực và chân thành. Có rất nhiều ngôi sao trên thế giới sinh ra trong năm Tuất. Năm 2018 đặc biệt hơn bởi vì đây là năm chó vàng, cột mốc 60 năm mới có 1 lần.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

Lưu ý: Tuổi theo con giáp được tính dựa trên ngày sinh âm lịch. Vì vậy sẽ có sự chênh lệch giữa dương lịch và âm lịch khi xét tuổi con giáp. Tùy theo từng năm, năm mới âm lịch có thể rơi vào khoảng thời gian ngày 21 tháng 1 đến 20 tháng 2 theo dương lịch.

Hãy điểm qua một số ngôi sao sinh ra trong năm Tuất của làng giải trí Hàn Quốc nhé!

1946

Bố của Ha Jung Woo (tên khai sinh: Kim Sung Hoon), Kim Yong Gun và nam diễn viên Noh Joo Hyun sinh năm 1946. Các ca sĩ Nam Jin và Yoon Bok Hee cũng ra đời vào năm này. Hiện tại, họ đã ngoài 70 tuổi.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

1958

Các diễn viên Kim Hye Ok, Kang Nam Gil, Song Young Chang, và Lee Dong Joon là thành viên của hội những ngôi sao sinh năm 1958. Những ca sĩ như Lee Moon Sae (17/1/1959), Kim Yeon Ja (25/1/1959), Seol Woon Do và Hong Seo Bom cũng nằm trong danh sách này.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

1970

Có nhiều ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc sinh ra vào năm 1970! Các diễn viên Kim Hye Soo, Lee Byung Hun, Hwang Jung Min và Cha Seung Won là một số gương mặt tiêu biểu nhất.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

Ngoài ra còn có dàn diễn viên hài Kang Ho Dong, Park Myung Soo, Kim Gu Ra và Park Soo Hong cũng sinh ra trong năm này.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

1982

Nhiều ngôi sao sinh năm 1982 đã có những thay đổi lớn trong khoảng thời gian gần đây. Rain kết hôn với Kim Tae Hee và họ vừa chào đón đứa con đầu lòng. Bạn thân của Rain, nam diễn viên Lee Shi Un, cũng được sinh ra trong năm Tuất. Nam diễn viên Joo Ji Hoon sinh năm 1982 và hiện đang thành công với bộ phim "Along with the Gods: The Two Worlds".

dàn sao Hàn tuổi Tuất

Bà xã của Lee Byung Hun, Lee Min Jung cũng mang tuổi Tuất. Ngoài ra, nữ diễn viên Han Ga In và nam ca sĩ Wheesung cũng chào đời trong năm này.

1994

Năm 1994 chào đón sự ra đời của vô số thần tượng tài năng tuổi Tuất của Kpop. Ở phái nữ, chúng ta có Suzy, Krystal (f(x)), Sulli, Hyeri (Girl's Day), Son Na Eun (Apink), Wendy và Seul Gi (Red Velvet) hay Jisoo (Black Pink) và Seolhyun (AOA) (cùng sinh ngày 3/1/1995).

dàn sao Hàn tuổi Tuất

Đối với phái nam, phải kể đến Sehun (EXO), RM và J-Hope (BTS), Jinyoung và Jackson (GOT7), Ha Sung Woon (Wanna One) và nhiều thần tượng khác.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

Những diễn viên đang lên sinh năm 1994 gồm có Chae Soo Bin, Seo Eun Soo, Park Hye Soo… Ngoài ra còn có ngôi sao nhí năm xưa Shim Eun Kyung, người mẫu – diễn viên Nam Joo Hyuk và cựu vận động viên thể dục dụng cụ Son Yeon Jae.

dàn sao Hàn tuổi Tuất

Đâu là những ngôi sao tuổi Tuất mà bạn yêu thích nhất?