Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt các Tiktoker có gương mặt 'y chang' như những Idol đình đám!

Khi ngắm nhìn các ngôi sao TikToker này, bạn sẽ nhận ra họ giống một Idol nổi tiếng.

Fabio Jackson

Fabio có lẽ là "doppelganger" nổi tiếng nhất của Michael Jackson. Anh sở hữu 5 triệu người theo dõi trên TikTok. Bên cạnh đó, anh chàng cũng không ngần ngại để mái tóc, làn da giống Ông hoàng nhạc Pop. 

Kate Johansson

Scarlett Ingrid Johansson là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới kể từ năm 2018, cô đã nhiều lần xuất hiện trong danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới theo Forbes.

Một trong những TikToker đình đám giống nữ diễn viên là Kate Johansson. Kate sở hữu 5,8 triệu người theo dõi trên TikTok, nổi tiếng nhờ những clip hóa thân thành Black Widow - vai diễn nổi tiếng của Scarlett Johansson.

Miss Za'haraa

Miss Za'haraa

Là một trong những fan hâm mộ trung thành của Lady Gaga, anh chàng Miss Za'haraa không chỉ bắt chước cách make up, Miss Za'haraa còn đầu tư thêm cả trang phục và tóc giả để nhìn giống hệt tạo hình của Lady Gaga trong các MV Poker Face, Telephone, Judas, Rain On Me...

Ferrin Grant

Ferrin Grant chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên khi cô rất giống Taylor Swift. Không chỉ vậy, cô còn sở hữu giọng hát tương tự "công chúa nhạc đồng quê" Taylor. Ferrin khiến khán giả liên tưởng đến Taylor Swift những ngày đầu sự nghiệp.

Ferrin Grant

Ferrin đang theo đuổi nghề ca sĩ. Khán giả có thể tìm thấy cô trên các ứng dụng nghe nhạc như Apple Music, Spotify.

Paige Niemann

Paige Niemann

Paige Niemann được xem là một trong những bản sao thú vị của Ariana Grande. Niemann hút hơn 10 triệu người theo dõi trên TikTok nhờ vào điều này.