Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt 3 idol nữ với mái tóc hồng đang khiến fan Kpop phát cuồng dạo gần đây

Màu tóc hồng đã giúp tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ của những thần tượng nữ này.

Khi hè đến, nhiều thần tượng Kpop, đặc biệt là những thần tượng nữ, cũng lần lượt đổi màu tóc sang những màu tươi tắn, rực rỡ hơn trong những sản phẩm comeback của mình để phù hợp với không khí sôi động, nóng bỏng của mùa hè. Và năm nay, tóc hồng đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều idol nữ Kpop trong mùa hè. Nhiều thần tượng đã và đang để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ, công chúng lẫn non-fan bằng mái tóc hồng rực rỡ của mình trong những ngày gần đây.

Cùng điểm mặt 3 thần tượng nữ đang khiến cộng đồng fan Kpop phát cuồng dạo gần đây bằng việc nhuộm tóc hồng!

Shin Ryujin (ITZY)

3 idol nữ gây sốt với mái tóc hồng

3 idol nữ gây sốt với mái tóc hồng

Kim Minjoo (IZ*ONE)

3 idol nữ gây sốt với mái tóc hồng

3 idol nữ gây sốt với mái tóc hồng

Lee Nakyung (fromis_9)

3 idol nữ gây sốt với mái tóc hồng

3 idol nữ gây sốt với mái tóc hồng

Cư dân mạng Hàn Quốc đã dành rất nhiều lời khen cho ngoại hình nổi bật của 3 nữ thần tượng này sau khi nhuộm tóc hồng: "Ryujin trông rất xinh", "Mùa hè đúng là mùa của tóc hồng mà", "Ryujin và Kim Minjoo đỉnh thật", "Màu hồng cũng là màu chủ đạo cho thời trang. Hàng năm vẫn có rất nhiều sản phẩm thời trang màu hồng được cho ra đời, đặc biệt là vào mùa hè", "Có phải đó là màu tóc chỉ dành cho những nữ thần tượng xinh đẹp không?", "Màu hồng vẫn luôn có vị trí ổn định trong ngành thời trang, đặc biệt là vào mùa hè. Mỗi nhóm nhạc Kpop chắc chắn sẽ có ít nhất một hoặc hai thành viên nhuộm tóc hồng", "Ryujin đẹp quá", "Kim Minjoo đúng là nữ thần", "Ryujin trông giống như một nhân vật hoạt hình vậy", "Nakyung xinh ghê",....

Bạn nghĩ rằng đâu là idol nữ hợp với màu tóc hồng nhất?