Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt 22 tân binh 2015 và cuộc chiến sống còn tại Kpop

Khi càng nhiều nhóm nhạc mới được ra mắt thì có nghĩa là cuộc cạnh tranh vị trí trong Kpop càng trở nên khốc liệt và khó khăn hơn.

1. iKON

iKON có lẽ là tân binh được chú ý nhất năm nay. Với việc liên tục đổ bộ Kpop bằng 5 MV, các chàng trai nhà YG đã thống trị hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc. iKON là tân binh duy nhất đạt thành tích all-kill (đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc) trong năm 2015.

2. Twice

Twice hiện đang đứng đầu hạng mục Nhóm nhạc nữ mới của MAMA 2015 với trên 9 triệu bình chọn và sở hữu 11 triệu lượt xem MV "Like Ooh - Ahh" dù nhóm mới ra mắt tròn 1 tháng. Ngày mới ra mắt, Twice thậm chí còn đứng đầu nhiều hạng mục tìm kiếm trên các trang web Hàn Quốc. Tân binh nhà JYP được yêu mến với ngoại hình xinh đẹp và dòng nhạc trẻ trung.

3. Seventeen

Nhắc đến tân binh không thể bỏ qua Seventeen. Nhóm tẩu tán được hàng chục nghìn album dù mới ra mắt.

4. G-Friend

Mới tung ra 2 MV, nhưng G-Friend đã rất được yêu thích. Âm nhạc của G-Friend rất tươi trẻ và mang màu sắc của Kpop thời điểm 2009 - 2010.

5. The Ark

Trong khi đó, The Ark lại thiên về chất lượng âm nhạc khi các thành viên đều sở hữu giọng hát khỏe khoắn.

6. April

Ngoài những nhân tố nổi bật trên, Kpop 2015 còn được đón nhận 17 nhóm nhạc tân binh khác như April.

CLC (trực thuộc công ty của Beast, 4Minute)

DIA - đàn em cùng công ty với T-ara

Monsta X

N.Flying

Oh My Girls

UP10TION. Ngoài ra, tân binh Kpop năm 2015 còn có: Baby Boo, Romeo, A6P, Awesome Baby, Asha, Play Back, Love Us, AS, Ten Ten, MyB, Unicorn và Ace. Sự ra mắt của quá nhiều nhóm khiến Kpop vốn đã chật chột lại càng cạnh tranh khốc liệt.