Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Sự xuất hiện của hai nam idol điển trai hứa hẹn mang đến những màu sắc mới lạ cho show thực tế “Tân Tây Du Ký” mùa 3 này.

“Tân Tây Du Ký” có tên tiếng anh “New Journey to the West”, là chương trình truyền hình thực tế về du lịch, không trình chiếu trên TV nhưng sẽ được phát sóng online độc quyền trên Naver Tvcast, thông qua dịch vụ internet mobile và internet PC. Chương trình do tvN-Go sản xuất, là chuyến du ký thú vị của bốn thành viên với tư cách là bốn nhân vật trong bộ truyện kinh điển của Trung Quốc “Tây Du Ký”.

Cả bốn thành viên sẽ bước vào hành trình đầy thú vị khám phá những vùng miền khác nhau của Trung Quốc, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, với những điều kiện và thử thách của chương trình đưa ra. Qua đó mang đến cho khán giả một chương trình giải trí, kết hợp du lịch hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

Trong mùa đầu tiên, show “Tân Tây Du Ký” đã đạt trên 50 triệu lượt xem chỉ sau 1 tháng phát sóng, trở thành một trong những chương trình thực tế trình chiếu online ăn khách nhất thời điểm bấy giờ.

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Đội hình “Tân Tây Du Ký” mùa 1

Mùa đầu tiên của show được phát sóng từ ngày 4-9-2015 đến ngày 2-10-2015, với sự tham gia của các thành viên đã từng xuất hiện trong chương trình “1 Night 2 Days”: Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, Eun Ji Won, Lee Soo Geun. Mùa 2 bắt đầu từ ngày 19-4-2016 đến ngày 14-6-2016, nhưng vì thành viên “chủ chốt” Lee Seung Gi phải nhập ngũ, do đó theo như sự gợi ý của Seung Gi các đạo diễn của “Tân Tây Du Ký” đã chọn nam diễn viên Ahn Jae Hyun vào thay vị trí này.

Tuy là người ít nói nhưng Ahn Jae Hyun để chứng minh khả năng thích ứng nhanh chóng với show thực tế và nhờ nét tính cách độc đáo, anh chàng đã cho mọi người thấy mình cũng là một mảnh ghép hoàn toàn phù hợp với chương trình. Mùa 3 của show truyền hình ăn khách này vừa bắt đầu từ ngày 8/1/2017, với sự góp mặt của thêm 2 nhân tố mới đó là Kyu Hyun (Super Junior) và Song Min Ho (WINNER).

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Đội hình “Tân Tây Du Ký” mùa 2

Kyu Hyun (Super Junior) – Anh chàng tinh quái

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Kyu Hyun là chàng trai sở hữu nét “duyên” trong cách nói chuyện khiến nhiều người thích thú

Kyu Hyun là gương mặt quá quen thuộc trong chương trình “Radio Star” phát trên đài MBC. Anh chàng còn từng được bình chọn vào vị trí số 1 của danh sách Top 5 Ngôi sao thần tượng trong các show truyền hình thực tế. Những điều này cho thấy chàng maknae của Super Junior hoàn toàn đủ sức tham gia show “Tân Tây Du Ký” lần này.

Thêm vào đó Kyu Hyun cũng đã thể hiện nét tính cách thú vị của mình trong “Tân Tây Du Ký 2.5” - bản được công bố trước trên điện thoại của show truyền hình “Tân Tây Du Ký 3”. Tại buổi gặp mặt với PD, mọi người đã đề cập đến chuyện khá lo về việc nếu Kyu Hyun đến Trung Quốc sẽ khiến fan ở đó tập trung đông gây khó khăn cho việc ghi hình. Nhưng anh chàng đã trầm ngâm nói rằng: “Em không biết phải nói như thế nào. Nhưng nếu em nói sẽ không có fan nào đến cả thì có vẻ em là một idol rất đáng thương… Em đâu phải là EXO đâu”.

Kyu Hyun cũng lo lắng vì sợ mọi người sẽ đánh giá khả năng tiếng Trung không tốt của mình, dù trước kia anh chàng đã từng hoạt động tại Trung Quốc một thời gian dài. Chính những điều này khiến các PD phải cười té ghế và gọi anh chàng là “Idol bi quan”.

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Chàng trai này là Idol bi quan nhất hệ mặt trời

Song Min Ho (WINNER) – Tính cách 4D ngày càng được "phát tiết"

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Song Min Ho là sao nam 4D thế hệ mới

Với tính cách “kỳ quặc” khó đỡ của mình, Song Min Ho cũng không ít lần khiến mọi người phải phá lên cười. Trong phiên bản “Tân Tây Du Ký 2.5”, anh chàng đến nói chuyện với đạo diễn chương trình, khi được hỏi thích ăn món gì nhất, Min Ho đã suy nghĩ và khiến mọi người ngơ ngác với câu trả lời “Em thích món “Something””. Và chỉ có quản lý của chàng 4D này mới hiểu nổi đó là món gì, nên đã trả lời hộ anh chàng đó là dimsum.

Trong buổi nói chuyện, anh chàng cũng thật thà “khoe khoang” tất tật điểm xấu của mình là học không giỏi, không có sức khỏe, không biết xấu hổ. Chính những điểm này khiến các PD vô cùng thích thú và quyết định để Min Ho tham gia vào đội hình chính thức của “Tân Tây Du Ký” mùa 3.

Điểm mặt 2 anh chàng idol sẽ làm “Tân Tây Du Ký” mùa 3 nóng hơn bao giờ hết!

Min Ho “thiếu” mọi điều kiện cần có của một người nổi tiếng

Trang Min