Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại những lần biểu tượng phim Disney thay đổi hình dáng để phù hợp với bộ phim: Lúc tươi sáng, khi ma mị kinh dị

Lâu đài của Cinderella đã trở thành hình ảnh mở đầu mang tính biểu tượng trong mọi bộ phim của Disney. Và đôi khi, nó được thay đổi màu sắc để phù hợp với nội dung sản phẩm.

"Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest" (2006)

“Cướp biển vùng Caribbe 2: Chiếc rương tử thần” là một bộ phim kỳ ảo năm 2006, cũng là một trong những phần phim đạt doanh thu cao nhất thời điểm đó.

"Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest" (2006)

Hình ảnh biểu tượng bắt đầu ngôi sao sáng trên bầu trời, sau đó nó lao xuống một chiếc thuyền. Pháo bông nổ ra, và mọi thứ bừng sáng. Đó là cách mà logo Disney xuất hiện.

"Into the Woods" (2014)

"Into the Woods" (2014)

Khu rừng cổ tích (tựa tiếng Anh: Into the Woods) là một bộ phim nhạc kịch tưởng tượng năm 2014 của Mỹ do Walt Disney Pictures sản xuất. Bộ phim đề cập đến nhiều câu chuyện cổ tích khác nhau.

Để đưa chúng ta vào sự ma quái của câu chuyện âm nhạc này, Logo Disney được bao phủ bởi những cành cây trơ trụi và một vầng trăng tròn.

"Tomorrowland" (2015)

"Tomorrowland" (2015)

“Thế giới bí ẩn” là một bộ phim khoa học viễn tưởng thần bí năm 2015 của Hoa Kỳ. Nội dung đề cập đến một cô gái (Casey) dường như gặp rắc rối khi xuất hiện tại đồn cảnh sát, và đang được trao trả những vật dụng cá nhân. Trong số đồ đạc có một chiếc huy hiệu lạ, mà khi chạm vào, dường như nó có khả năng đưa cô dịch chuyển xuyên thời gian đến một thế giới tương lai hoàn toàn xa lạ.

Trong bộ phim này, logo Disney hiện ra mang hình ảnh thế giới tương lai rất rõ nét.

"Incredibles 2" (2018)

"Incredibles 2" (2018)

“Gia đình siêu nhân 2” là một phim hoạt hình máy tính 3D của Hoa Kỳ thuộc thể loại siêu anh hùng. Logo Disney được làm lại hoàn toàn theo phong cách những năm 1960 để phù hợp với cảm giác của bộ phim.

"Christopher Robin" (2018)

"Christopher Robin" (2018)

“Christopher Robin” là một tác phẩm live-action ấm áp về tình cảm gia đình của hãng phim Disney. Bộ phim xoay quanh chuyến phiêu lưu trở lại tuổi thơ cùng những người bạn thuở nhỏ đầy thân thuộc bao gồm Pooh, Tigger, Eeyore và Piglet ở Rừng Trăm Mẫu. Năm tháng trôi qua, Robin dần trưởng thành và quên đi những người bạn thời thơ ấu. Giờ đây, anh quay lại tìm về mảng kí ức của mình.

Logo vẫn giống như mọi khi, nhưng chúng được thiết kế như một bản vẻ đầy thú vị.

"The Wild" (2006)

"The Wild" (2006)

Tại sở thú New York, nơi mà các muông thú là bạn thân của nhau, thì một hôm nọ xảy ra chuyện khi chú sư tử con Ryan vô tình leo lên một chiếc xe hàng và bị đưa thẳng đến bến tàu gửi qua châu Phi. Không còn cách nào khác, cha của Ryan là Samson cùng với các người bạn mình là 1 chú hươu cao cổ, 1 chú chồn, 1 chú gấu túi koala cũng lên đường sang châu Phi để giải cứu cho cậu.

Cùng với hình ảnh động 3D ấn tượng của logo, bộ phim này bắt đầu bằng một câu chuyện qua lời kể của Kiefer Sutherland.

"Chicken Little" (2005)

Chicken Little phim xoay quanh về Chú gà nhỏ Chicken Little cùng đám bạn thân định cứu lấy thế giới khỏi vụ trời sập mà không phải gây bất cứ sự khiếp sợ nào trong thị trấn.

"Chicken Little" (2005)

Đánh dấu bộ phim đầu tiên Disney Animation được thực hiện bằng CGI -  phần mềm hoạt hình 3D - hãng phim đã chỉnh sửa logo để nó trông giống như không gian ba chiều.

"Home on the Range" (2004)

Ở vùng ngoại ô, có một nông trại trong mơ của gia súc, nơi mà heo, bò, gà sống rất vui vẻ chan hòa và không bao giờ bị “làm thịt”. Nhưng rồi bà chủ nhân hậu bị phá sản, nông trại bị tịch thu để bán đấu giá. Mọi chuyện bắt đầu.

"Home on the Range" (2004)

Đối với bộ phim hoạt hình có chủ đề phương Tây này, biểu tượng của Disney sáng rực rỡ và cháy lụi dần, tạo ra hình ảnh vô cùng bắt mắt mà bạn không thể bỏ qua.

Từ Khóa:

Disney