Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại những khoảnh khắc "thiếu muối" của BTS trên đất Mỹ

Miễn là BTS, cho dù là nơi đất khách quê người thì cũng không thấy ngượng ngùng.

Trước đó không lâu, BTS đã có chuyến đi Mỹ để quảng bá hình ảnh thông qua những buổi phỏng vấn và trò chuyện trên chương trình nổi tiếng. Các anh đã có cơ hội truyền tải thông điệp mang tính xã hội và nhân văn trong đợt album này đến với khán giả quốc tế. Ngoại trừ RM thông thạo tiếng Anh, còn lại 6 thành viên đôi lúc vẫn còn rào cản ngoại ngữ, tuy là vậy nhưng vẫn không làm cho "độ lầy" của các anh bị giảm mà ngược lại còn có nhiều khoảnh khắc hài hước hơn. 

Cùng điểm qua những lần "thiếu muối" được BTS nâng lên tầm cao mới trên đất Mỹ. 

Đầu tiên phải kể đến là cậu út Jungkook, khi được MC hỏi về diễn viên yêu thích nhất, anh đã có câu trả lời khiến mọi người "hạn hán lời": "Tôi biết mặt cô ấy, nhưng không biết tên cô ấy. Tôi biết phim của cô ấy, nhưng không biết tên bộ phim." 
 

Được yêu cầu nói về điều thích nhất của thành viên kế bên. Suga vẫn bá đạo như ngày nào với câu trả lời cho cậu em V: "Tôi thích... bản thân tôi." Khiến cho công cuộc "thả thính" của V không còn tác dụng.  
 
 
 
Jimin cũng không kém cạnh khi cho anh Jin "ăn thuốc nổ". Trích câu nói: "Tôi muốn đi đến nơi mà không có Jin" của Jimin. 

 

 Đừng nghĩ là ở đất  nước khác thì BTS sẽ e ngại và thu mình, họ vẫn bung lụa mọi lúc mọi nơi giống như những lần chụp hình ở thảm đỏ. Các kiểu dáng "ngầu lòi" và thần thái "tỉnh như ruồi" đã khiến cho người xem dở khóc dở cười và khiến các MC mở mang tầm mắt.

 

Niềm vinh hạnh cho những nghệ sĩ được tham gia chương trình quốc tế Ellenshow. Cứ ngỡ sẽ có một buổi trò chuyện diễn ra trong êm dịu và thoải mái, nhưng không ngờ chương trình cũng biết cách làm cho không khí trở nên bất ngờ và khiến ARMY cảm thấy thích thú khi cho một bạn fan trốn dưới hộp để hù dọa các chàng trai, đến nỗi J-Hope phải lọt ghế. 

Và cuối cùng, đừng quên anh chàng Worldwide Handsome- Jin luôn giới thiệu bản thân như vậy mọi lúc mọi nơi. Vì bản thân anh thực chất đã rất soái ca đến nỗi đốn tim fangirl rồi, nên cụm từ này dường như trở thành thương hiệu riêng của anh.

Đóng góp ý kiến