Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại những chiêu thức hóa giải ‘thâm thù’ nhiều năm mà các ngôi sao US-UK áp dụng triệt để

Đây là những phương pháp để các ngôi sao US-UK hóa giải hận thù nhiều năm từ gián tiếp hay gặp mặt thẳng thắn.

Elton John và Madonna: Một bữa tối ấm cúng

Mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt của Elton John và Madonna đã trở thành huyền thoại khi họ liên tục công kích nhau trên các trang mạng xa hội, từ trực tiếp hay gián tiếp. Trong khi Elton liên tục chỉ trích Madonna và hát nhép, các liveshow như… chương trình gợi dục, thì biểu tượng nhạc pop cũng luôn đáp trả bằng những câu nói sâu cay.

Elton John và Madonna: Một bữa tối ấm cúng

Tuy vậy, xét đến cùng, mọi mâu thuẫn đều có thể giải quyết được. Năm 2013, Elton John quyết định chấm dứt cuộc khẩu chiến, công kích qua lại lẫn nhau suốt 10 năm trời bằng lời xin lỗi và một bữa tối ấm cúng. Cả hai xin lỗi, và kết thúc mọi chuyện.

Rõ ràng, không ai sâu cay như Elton John và Madonna, nhưng cũng không ai thẳng thắn như họ.

Miley Cyrus – Selena Gomez: Bênh vực lẫn nhau

Miley Cyrus và Selena Gomez đã có mối quan hệ rạn nứt tưởng chừng không thể hàn gắn. Selena được cho là người đến sau và đã "cướp" Nick Jonas từ tay Miley. Thậm chí, Miley Cyrus còn ném hình của Selena Gomez.

Miley Cyrus – Selena Gomez: Bênh vực lẫn nhau

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, mối quan hệ của họ đã có phần tốt đẹp hơn. Khi Selena Gomez bị ông chủ D&G chê là xấu xí, Miley Cyrus đã đứng lên bênh vực. Điều này đã khiến Selena Gomez rất bất ngờ theo hướng tích cực. Hy vọng họ có thể hàn gắn với nhau trong tương lai.

Mới đây, khi được hỏi mối quan hệ của MileY Cyrus với Selena Gomez, Demi Lovato, Miley đã nói: “Tôi lớn lên trong sự cộng tác cùng hai người bạn là Selena và Demi. Giữa chúng tôi không bao giờ có cuộc cạnh tranh nào cả”.

Madonna và Lady Gaga: Bức ảnh chụp chung tại Oscar

Lady Gaga và Madonna cũng có mối quan hệ căng thẳng suốt một thời gian dài. Trong khi Madonna luôn cho rằng Lady Gaga là kẻ “bắt chước”, thì Lady Gaga cũng tìm cách đáp lại những thị phi trên.

Madonna và Lady Gaga: Bức ảnh chụp chung tại Oscar

Cuộc chiến kéo dài cả thập kỷ của họ chỉ kết thúc vào Oscar 2019. Tờ Time chia sẻ hình ảnh hai ngôi sao âm nhạc đình đám nước Mỹ - Madonna và Lady Gaga chụp ảnh chung như minh chứng họ đã thực sự thấu hiểu nhau.

Katy Perry và Taylor Swift: Bức thư xin lỗi và… list nhạc

Mối thù của Katy Perry và Taylor Swift đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mới đây cả hai đã liên tục thả thính khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Katy Perry và Taylor Swift: Bức thư xin lỗi và… list nhạc

Katy Perry gửi tặng Taylor Swift cành hoa ô liu tượng trưng cho sự hoà bình cùng lá thư viết tay thân thiện. Việc làm của ca sĩ Swish Swish là mong muốn hoà giải và kết thúc ''chiến tranh'' giữa cô và Swift.

Đáp lại, mới đây Taylor Swift đã bỏ ca khúc “Never Really Over” vào trong list nhạc của mình khiến cộng đồng mạng cho rằng đây chính là cách hòa giải của cô nàng.

Drake và Chris Brown: Hợp tác ra nhạc

Chris Brown và Drake từng có mối thù bắt nguồn từ tình yêu. Việc tranh giành Rihanna đã khiến hai người quay mặt với nhau suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, dường như cả ai rapper đình đám làng nhạc đã gác bỏ mọi thù hận để hướng tới một tương lai tốt hơn bằng cách kết hợp trong âm nhạc. Bản audio No Guidance đã được ra mắt với phần lời dạt dào tình cảm mà nhiều người cho rằng rất có khả năng hai anh chàng trong hội bạn trai cũ của Rihanna đang nói cô nàng.

Có thể nói, đây là động thái kết thúc những thù hằn trong chuyện riêng tư của hai rapper để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.