Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại một số scandal chấn động thế giới khiến Idol bay luôn sự nghiệp sau một đêm!

Hãy cùng xem lại những scandal chấn động khiến các thần tượng thân bại danh liệt.

Michael Jackson bị buộc tội lạm dụng trẻ em

Di sản của Michael Jackson vô cùng phức tạp. Không nghi ngờ gì nữa, ông là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tài năng, có ảnh hưởng và lôi cuốn nhất mà thế giới từng biết.

Michael Jackson bị buộc tội lạm dụng trẻ em

Tuy nhiên, scandal lạm dụng trẻ em vẫn là vết nhơ trong sự nghiệp của ông và vẫn gây tranh cãi cho đến thời điểm này. Nó cũng khiến tài chính của Michael Jackson lao đao.

Kelly là một kẻ ấu dâm

Kelly là một trong những giọng ca R&B tài năng và sung mãn nhất trong 30 năm qua.Vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, bằng chứng cho thấy Kelly là một kẻ cuồng dâm và ấu dâm hàng loạt. Năm 2017, Kelly bị nhiều phụ nữ cáo buộc điều hành một giáo phái lạm dụng tình dục liên quan đến trẻ vị thành niên.

Chỉ trong vài năm gần đây, đặc biệt là sau khi bộ phim tài liệu Surviving R. Kelly ra mắt năm 2019, sự nghiệp của Kelly chính thức kết thúc.

Chris Brown hành hung Rihanna

Chris Brown hành hung Rihanna

Trong một thời gian, Chris Brown và Rihanna là vua và nữ hoàng nhạc pop. Cả hai đều đẹp lộng lẫy, cả hai đều là những diễn viên tài năng. Nhưng việc hành hung Rihanna đã khiến sự nghiệp của Chris Brown chững lại. Anh chỉ phát triển trở lại trong vài năm gần đây, nhưng không còn mạnh mẽ như trước.

Milli Vanilli không hát nhạc của họ

Milli Vanilli không hát nhạc của họ

Milli Vanilli, bộ đôi bao gồm Rob Pilatus và Fab Morvan, đã trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 80, nhờ khả năng sản xuất ca khúc và phong cách độc đáo. Album đầu tay của họ, Girl You Know It True, đã mang về 5 đĩa đơn hàng đầu tại Hoa Kỳ và cặp đôi này đã giành được giải Grammy cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất vào năm 1990.

Tuy nhiên, khi sự việc Milli không thể hiện ca khúc của mình mà mượn giọng người khác, sự nghiệp của họ tiêu tan.

Sinead O'Connor phản đối Giáo hoàng trên 'SNL'

Sinead O'Connor phản đối Giáo hoàng trên 'SNL'

Vào tháng 10 năm 1992, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Ireland Sinead O’Connor đã trình diễn phiên bản capella của bài hát “War” của Bob Marley trên Saturday Night Live. Vào cuối buổi biểu diễn, cô đã xé bức tranh của Giáo hoàng John Paul II tuyên bố: "Hãy chiến đấu với kẻ thù thực sự." Buổi biểu diễn là một cuộc phản đối chống lạm dụng tình dục trong Nhà thờ Công giáo. Scandal này đã khiến sự nghiệp của bà xuống dốc trầm trọng.

Ashlee Simpson hát nhép trên 'Saturday Night Live'

Vào tháng 10 năm 2004, Ashlee, em gái của Jessica Simpson, xuất hiện trên Saturday Night Live để quảng bá cho album đầu tay của cô, Autobiography. Bài hát đầu tiên, "Pieces of Me", đã được phát hành mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên, khi biểu diễn ca khúc này, Ashlee Simpson bị lộ hát nhép.

Vụ việc được các hãng tin trên khắp thế giới đưa tin và cô bị chế giễu rất nhiều. Nó khiến sự nghiệp của cô kết thúc theo.

Sự cố quần áo của Janet Jackson tại Super Bowl

Janet Jackson đã biểu diễn một loạt các bản hit trong chương trình Super Bowl XXXVIII giữa hiệp. Cô ấy đã cùng với Justin Timberlake trên sân khấu và trình diễn nhạc phẩm “Rock Your Body”. Trong giây phút cuối cùng, Justin Timberlake giật mạnh một phần trang phục của Jackson, để lộ nhũ hoa của cô.

Sự cố quần áo của Janet Jackson tại Super Bowl

Điều này đã tạo nên một scandal chưa từng có. Những người Mỹ bảo thủ đã cho rằng  truyền thống lành mạnh của họ đã bị soán ngôi bởi giới kinh doanh hào nhoáng. Sự nghiệp của Janet Jackson bị chững lại, và mất nhiều năm mới phục hồi trọn vẹn.