Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại loạt scandal động trời của Hương Giang khi đi show để hiểu tại sao antifan của cô lại nhiều đến thế?

Hương Giang là người hoạt ngôn nên không ít lần cô dính vào ồn ào 'vạ miệng'. Cũng từ đây, bộ phận antifan của cô ngày càng gia tăng về số lượng, đỉnh điểm là còn có cả một group riêng với hơn 100.000 thành viên.

Hoa hậu Hương Giang hiện đang là sao Việt hot nhất trên mặt trận truyền thông khi chỉ sau 1 ngày đã sở hữu group antifan 100.000 thành viên. Lý giải điều này, khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến người đẹp mất điểm trong lòng công chúng là vì xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị đối lập chan chát từ chương trình này sang chương trình khác.

Không chỉ anti việc Hương Giang nói đạo lý mà các thành viên của group còn đào lại một loạt lùm xùm trong quá khứ mà đến nữ ca sĩ có khi cũng không muốn nhìn lại thêm bất cứ lần nào. 

Vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân 

Thời điểm trước khi thi Hoa hậu Chuyển giới 2018, Hương Giang từng vướng vào scandal "để đời" là vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân khiến cô phải lùi về ở ẩn 1 thời gian chờ ồn ào lắng xuống.

Tại thời điểm đó, Hương Giang cùng nghệ sĩ Trung Dân có tham gia chung một gameshow. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?" thì riêng Hương Giang lại hồn nhiên nói "đút đầu vô cầu tiêu".

Được biết, nghe xong câu trả lời, nghệ sĩ Trung Dân đã tức giận phản hồi: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Tuy nhiên, thay vì nhận thức được lời nó đó là sai và xin lỗi thì Hương Giang giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô thì nghĩ như vậy.

Sau lùm xùm ấy, nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy xấu hổ, còn Hương Giang bị cả showbiz công kích, tẩy chay, miệt thị giới tính. Làn sóng phản đối cô tham gia gameshow lớn đến mức, Hương Giang phải tổ chức họp báo giải thích và xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân nhưng phải một thời gian sau, nghệ sĩ gạo cội mới sẵn lòng tha thứ cho cô nàng.

Điểm lại loạt scandal của Hương Giang khi đi show để hiểu tại sao antifan của cô lại nhiều đến thế? 4

Câu nói "đút đầu vô cầu tiêu" là 1 trong những lần vạ miệng kinh điển của Hương Giang

Sau khi bị chỉ trích quá nhiều, Hương Giang đã phải mở cuộc họp báo xin lỗi NS Trung Dân, đồng thời rút lui khỏi showbiz một thời gian

"kKém duyên" khi nói Lê Giang sửa quá nhiều

Trong chương trình Vị khách bí ẩn đã lên sóng vào năm 2017, Hương Giang mạnh miệng cho rằng Lê Giang rất hay nhầm ngày. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là: "Cả tôi và chị Lê Giang đều có một điểm chung, đó là chúng tôi sửa quá nhiều". Câu nói nửa đùa nửa thật này đã khiến cho nghệ sĩ hài Lê Giang cười lớn nhưng vẫn hết sức tỉnh táo để đưa ra lời phản biện: "Tôi đẹp mà. Khán giả nói tôi đẹp tự nhiên".

Điểm lại loạt scandal của Hương Giang khi đi show để hiểu tại sao antifan của cô lại nhiều đến thế? 3

Tiếp tục đi sâu vào chủ đề có phần nhạy cảm, Hương Giang vẫn thoải mái phân tích thêm: "Sửa rồi thì ai cũng đẹp hết, sửa bên Mỹ cũng đẹp mà sửa bên Thái cũng đẹp".

Nhận xét thí sinh bị cho là "thô tục"

Trong phần thi tạo dáng dưới mưa ở Siêu mẫu Việt Nam 2018, khi thí sinh Nguyễn Võ Thành An có phần hơi lúng túng, giám khảo Hương Giang đã buột miệng nói một câu ngắn nhưng được một số trang trích dẫn là: "Giơ tay che hàng à?". Sự cố này khiến antifan chỉ trích cô nói năng phản cảm, không phù hợp làm giám khảo chương trình. 

Điểm lại loạt scandal của Hương Giang khi đi show để hiểu tại sao antifan của cô lại nhiều đến thế? 2

Trước "gạch đá" hướng về mình, trên trang cá nhân, Hương Giang bức xúc cho biết câu nói chính xác của cô là "Giơ tay xin hàng", nghĩa là "xin đầu hàng". Nữ ca sĩ cho rằng việc trích dẫn sai câu nói "rất đỗi bình thường" này đã khiến cô phải nhận chỉ trích "oan".

Gây tranh cãi về những phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT

Dù là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhưng khi ngồi ghế nóng Người ấy là ai, Hương Giang vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu bởi những phát ngôn sai cơ bản về cộng đồng LGBT.

Cụ thể, ở tập 7 mùa 3 với sự tham gia của nữ chính chuyển giới Hà An, Trấn Thành & Hương Giang đã gây nên tranh cãi khi khẳng định rằng người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng. Hoa hậu Hoài Sa, anh Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ sau đó đều phản đối ý kiến này và cho rằng người chuyển giới muốn yêu ai là quyền của họ.

Bên cạnh đó, việc dùng cụm từ "Giới tính thứ 3" để ám chỉ cộng đồng LGBT theo anh Thảo là không chính xác. Bản thân anh Thảo đề xuất chương trình Người ấy là ai nên dùng từ "cong", dù là tiếng lóng nhưng khá nhẹ nhàng và được cộng đồng sử dụng nhiều.

Điểm lại loạt scandal của Hương Giang khi đi show để hiểu tại sao antifan của cô lại nhiều đến thế? 1

Cả Hương Giang và Trấn Thành đều bị chỉ trích vì sai kiến thức cơ bản liên quan đến cộng đồng LGBT

Không dừng lại ở đó, hiện khán giả ngày càng cảm thấy ngán ngẩm vì Hương Giang xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, đặc biệt chương trình nào cũng bày tỏ quan điểm cá nhân, đến mức còn bị cho là "dạy đời". Bởi lẽ đó mà nhiều show có sự góp mặt của cô đã bị vạ lây khi antifan tràn đến fanpage công kích. Điển hình như Chị em chúng mình.

Được biết, hashtag #taychayhuonggiang đang phủ khắp trang fanpage của chương trình Chị em chúng mình. Cộng đồng mạng liên tục bày tỏ quan điểm muốn loại Hoa hậu ra khỏi dàn cast chính thức. 

- Mình không thích Hương Giang vì nói đạo lý quá nhiều, nhưng cách cư xử lại hoàn toàn ngược lại.

- Chương trình có một người nói một đằng, mà làm một nẻo. Thái độ thì vô lễ, không tôn trọng tiền bối. Không còn là người tiên phong cho giới LGBT. Tôi không thích có Hương Giang trong chương trình này.

- Mở chương trình này ra thấy Hương Giang là mình chuyển kênh khác, mới đầu cứ nghĩ là quan điểm cá nhân nên thôi không nói gì, không thích thì không xem nhưng nay đọc báo thấy số lượng người phản đối quá nhiều nên mới bình luận, mà không hiểu sao dạo này Hương Giang lên sóng nhiều quá làm mình cứ phải chuyển kênh liên tục.

- Riết một hồi thấy chương trình giống như "Hương Giang và những người bạn".

- Hương Giang nói đạo lý quá nhiều và những đạo lý vớ vẩn không giúp ích gì được cho chị em phụ nữ cả. Yêu cầu chương trình tôn trọng khán giả bỏ Hương Giang ra khỏi chương trình.