Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại loạt MV trăm triệu view năm 2018 của Vpop: Những tên tuổi ‘khủng’ đều bị cho ‘hít khói’, đáng chú ý là sự xuất hiện của…

Một cái tên rất lạ nhưng cũng lại rất quen.

Chỉ còn 2 tháng nữa là năm 2018 sẽ kết thúc. Tính tới thời điểm hiện tại (31/10), Vpop đã đón nhận thêm 6 MV mới cán mốc trăm triệu view trên Youtube. Tuy đây không phải là tiêu chí tiên quyết để đánh giá chất lượng của một sản phẩm âm nhạc nhưng nó vẫn là một tín hiệu đáng mừng, không chỉ riêng với nghệ sĩ và fan của họ, mà còn cho cả nền âm nhạc nước nhà nói chung. Đơn giản là bởi nó đã phần nào phản ánh được mức độ phổ biến và sự quan tâm của khán giả dành cho các sản phẩm âm nhạc Việt, giữa sự nhộn nhịp của nền âm nhạc toàn thế giới nói chung.

Là một trong những gương mặt đình đám và sở hữu lượng fan đông nhất nhì showbiz Việt nên màn comeback trong tháng 5 vừa qua của Sơn Tùng đã thực sự gây bão. Thêm vào đó còn có MV “Bùa yêu” của Bích Phương ra mắt cùng thời điểm, càng làm cho cuộc chạy đua view trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Báo chí, mạng xã hội liên tục cập nhật lượt view trên Youtube của 2 MV. Hai MV cũng không phụ lòng người hâm mộ khi liên tục phá kỷ lục cũ trong showbiz.

Thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì cả hai MV “Chạy ngay đi”“Bùa yêu” đều chưa thể “cán mốc” 100 triệu view. Thậm chí cả những nghệ sĩ tên tuổi như Noo Phước Thịnh (“Đến với nhau là sai”) hay Mỹ Tâm (“Người hãy quên em đi”) cũng không thể đạt được thành tích này. Thay vào đó là sản phẩm âm nhạc của một loạt những nghệ sĩ trẻ, ca sĩ hội chợ và hiện tượng mạng.

MV "Chạy ngay đi" và lượt view ở thời điểm hiện tại

MV "Bùa yêu" và lượt view ở thời điểm hiện tại

Theo đó, Vpop đã có 6 MV đạt 100 triệu view trong năm 2018, gồm: “Người lạ ơi!” (Superbrothers x Karik x Orange), “Mình cưới nhau đi” (Pjnboys x Huỳnh James), “Ngắm hoa lệ rơi” (Châu Khải Phong), “Đừng quên tên anh” (Hoa Vinh), “Sai người, sai thời điểm” (Thanh Hưng) và “Chạm đáy nỗi đau” (Erik ft. Mr Siro).

MV "Người lạ ơi!" và lượt view ở thời điểm hiện tại

MV "Mình cưới nhau đi" và lượt view ở thời điểm hiện tại

MV "Ngắm hoa lệ rơi" và lượt view ở thời điểm hiện tại

MV "Đừng quên tên anh" và lượt view ở thời điểm hiện tại

MV "Sai người, sai thời điểm" và lượt view ở thời điểm hiện tại

MV "Chạm đáy nỗi đau" và lượt view ở thời điểm hiện tại

Ngoài ra, trong những ngày vừa qua, một loạt MV Vpop mới phát hành cũng đang thu hút sự quan tâm lớn của công chúng như “Thằng điên” (Justatee ft. Phương Ly), “Những kẻ mộng mơ” (Noo Phước Thịnh), “Như lời đồn” (Bảo Anh)… Và với tốc độ tăng view “chóng mặt” như hiện tại thì người hâm mộ cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào các MV này.