Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm lại 9 bản nhạc phim hay nhất của Junsu (JYJ)

Anh chàng Kim Junsu luôn khiến fan tan chảy bởi những bản OST giàu cảm xúc.

Năm 2010, Kim Junsu (Xia) đã trở lại làng giải trí Hàn Quốc sau một trong những vụ kiện chấn động nhất trong lịch sử K-pop với ông lớn SM Entertainment. Junsu cùng hai thành viên cũ của TVXQ, Jaejoong và Yoochun cùng nhau thành lập nhóm nhạc mới dưới cái tên JYJ. Dù gặp khó khăn trong các hoạt động trên truyền hình, nhóm nhạc 3 thành viên vẫn giữ được sức nóng nhờ những album chất lượng và tour diễn hoành tráng.  Ngoài ra, JYJ còn bắt đầu thử sức ở mảng nhạc phim. Ca khúc OST đầu tiên của nhóm là bài hát chủ đề cho bộ phim đình đám “Sungkyunkwan Scandal” do thành viên Yoochun đóng vai chính.

Riêng Junsu, anh là người tích cực nhất tham gia vào lĩnh vực sản xuất nhạc phim. Nam ca sỹ sinh năm 1986 thể hiện nhiều ca khúc cho các tác phẩm drama nổi tiếng xứ Hàn, như “Descendants of the Sun”, “Empress Ki”, “Rooftop Prince”... Chất giọng cao, trong trẻo của của anh luôn đem lại những cảm xúc mạnh mẽ, sâu sắc cho người nghe. Hãy cùng điểm qua 9 ca khúc nhạc phim xuất sắc qua giọng hát của Kim Junsu.

“How Can I Love You” – Descendants of the Sun (2016)

“The Time Is You” – Six Flying Dragons (2015)

“In the Time That I Loved You” – Mr. Back (2014)

“I Love You” – Empress Ki (2013)

“Foolish Heart” – The Fugitive of Joseon (2013)

“I Don’t Like Love” – Rooftop Prince (2012)

“Love Is Like Snowflakes” – The Innocent Man (2012)

“You Are So Beautiful” – Scent of A Woman (2011)

“Too Love” – Sungkyunkwan Scandal (2010)

Từ Khóa:

OST

Kim Junsu