Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễm Hương The Voice cover hit của Black Pink

Diễm Hương The Voice chứng tỏ khả năng của mình với MV cover ca khúc “Whistle” – bản hit đình đám của nhóm nhạc nổi tiếng Kpop - Black Pink.

Tiếp nối sự trở lại ấn tượng của MV “Không quan tâm” sau 3 năm “ở ẩn”, Diễm Hương The Voice mới đây đã cho phát hành MV cover ca khúc “Whistle” – đây là bản hit đình đám của nhóm nhạc nổi tiếng Kpop - Black Pink.

Diễm Hương The Voice cover hit của Black Pink - ảnh 1

Diễm Hương The Voice cover hit của Black Pink - ảnh 2

Diễm Hương tiếp tục trình làng một sản phẩm âm nhạc ấn tượng

Với bản cover này, Diễm Hương khiến nhiều người thích thú với khả năng hát tiếng Hàn cực tốt. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Diễm Hương hát tiếng Hàn, trước đó, nữ ca sĩ xinh đẹp khiến cho fan phát cuồng khi cover hit “Come Back Home” của nhóm 2NE1.

MV cover "Whistle" - Diễm Hương The Voice

MV "Whistle" - Black Pink

Chia sẻ về bản MV cover ấn tượng “Whistle”, Diễm Hương The Voice cho biết, dù chỉ là “một sản phẩm vui tặng khán giả nhưng tôi muốn mỗi ca khúc cover là món quà tốt nhất cho những người đã yêu mến tiếng hát của mình, chính vì vậy tôi đã quyết định thực hiện MV cho bản cover này”. MV không chỉ thu hút khán giả ở khả năng hát tiếng Hàn của Diễm Hương mà còn bị ấn tượng mạnh với những hình ảnh độc đáo, được thực hiện kỹ lưỡng bởi ekip đạo diễn Thịnh Vũ.

Diễm Hương The Voice cover hit của Black Pink - ảnh 5

Diễm Hương The Voice cover hit của Black Pink - ảnh 5

Diễm Hương The Voice cover hit của Black Pink - ảnh 8

Những hình ảnh cá tính, táo bạo của Diễm Hương trong MV cover hit của Black Pink

Nói thêm về những kế hoạch âm nhạc sắp tới, ngoài tiếng Hàn, Diễm Hương cho biết cô muốn thử sức ở nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Thái...