Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những thần tượng nam nằm trong hội fanboys của Nayeon (TWICE)

Sức hút của Na Yeon quả không nhỏ khi Onew, Ryeo Wook, Jung Kook,… đều thể hiện sự yêu thích với cô nàng.

Onew (SHINee)

Trên một talk show, Onew từng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là Na Yeon (Twice). Ngay sau đó, Minho cũng bóc mẽ rằng Onew thường xuyên ca ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô nàng mỗi khi họ gặp nhau ở đài truyền hình. Tuy nhiên, hình mẫu lý tưởng của anh chàng cũng thay đổi nhanh như chớp khi trước đó, anh cũng từng khen Tzuyu xinh đẹp như vậy.

Jung Kook (BTS)

Từng vướng phải tin đồn hẹn hò với cô nàng. Jung KookNa Yeon cũng bị fan bóc mẽ nhiều bằng chứng cho rằng em út BTS có tình cảm với thành viên đáng yêu của Twice. Cụ thể, trong một hội thi thể thao giữa các idol, khi Na Yeon giành chiến thắng, JungKook bộc lộ rõ sự phấn khích khác hẳn với những thành viên khác. Cũng một lần khác, nam ca sĩ bị bắt gặp bí mật đi xem cô nàng biểu diễn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, trên thực tế cả hai không có mối quan hệ tình cảm nào cả.

Ryeo Wook (Super Junior)

Cũng trên một talk show, khi Na Yeon thể hiện aegyo mà nháy mắt với Ryeo Wook khiến anh chàng ngượng ngùng thấy rõ.

Kim Hyung Jun

Thành viên cuối cùng trong hội fanboy của Na Yeon đó là Cựu thành viên SS501 - Kim Hyung Jun. Anh chàng từng tiết lộ Twice là nhóm nhạc khiến anh quan tâm nhất hiện nay và thành viên Na Yeon là người mà anh dành nhiều lời khen và yêu mến nhất.