Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những thần tượng chưa từng rời khỏi hội FA

Họ chưa từng hẹn hò dù chỉ một lần!

1.Rosé (Black Pink)

Giọng ca chính của Black Pink từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng mình không hề có kinh nghiệm trong việc hẹn hò. Giải thích cho việc này Rosé nói rằng lý do là bởi cô nàng làm thực tập sinh ở YG Entertainment từ năm 15 tuổi nên không có cơ hội để trải nghiệm việc hẹn hò.

2.Chanmi (AOA)

Em út của AOA, Chanmi cũng từng thú nhận cô nàng chưa từng hẹn hò bao giờ. Chanmi giải thích “Ngay cả sau khi ra mắt em cũng không có điện thoại, vậy nên chẳng có cơ hội để gặp gỡ ai cả.”

3. Kei, Sujeong và JIN (Lovelyz)

Ba thành viên Kei, Sujeong, và JIN của nhóm nhạc nữ Lovelyz tiết lộ họ chưa từng có bạn trai bao giờ. Kei thậm chí còn đề cập đến việc muốn tham gia chương trình “We Got Married” để có thể trải nghiệm việc hẹn hò.

4.Minhyun (NU’EST/ WANNA ONE)

Minhyun đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình và thú nhận rằng mình chưa từng có bạn gái. Khi các khách mời khác đào sâu hơn thì hóa ra các mối quan hệ mà Minhyun từng có đều là qua mạng ảo và anh chàng chưa từng hẹn hò ngoài đời thực bao giờ.

5.Gongchan (B1A4)

Tại một fansign, khi một fan hâm mộ hỏi sống như một người chưa từng hẹn hò bao giờ thì cảm giác như thế nào, Gongchan đã lém lỉnh trả lời “Anh hẹn hò mỗi ngày, với em đó!”. Nhưng sự thật là trước đây thành viên này từng chia sẻ rằng anh ấy chưa bao giờ hẹn hò ai hết, đặc biệt là bởi lệnh cấm hẹn hò 4 năm do công ty chủ quản ban hành.