Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những nữ idol Nhật Bản lọt hố Twice

Twice không chỉ có lượng fan hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt mà ngay cả những nữ idol Nhật Bản này cũng “đổ” 9 cô nàng.

Twice có thể xem là một trong những nhóm nhạc nữ tiêu biểu nhất Kpop. Độ phủ sóng của họ không chỉ gói gọn trong phạm vi Hàn Quốc mà còn lan ra nhiều nước khác.

Và có vẻ độ nổi tiếng ở Nhật của Twice còn “bùng nổ” hơn nhiều so với tưởng tượng của mọi người. Rất nhiều nữ idol Nhật đã tiết lộ mình là fan “cứng” của nhóm nhạc nữ nhà JYP. Như các bạn biết đấy, thông thường người nổi tiếng sẽ không công khai mình là fan hâm mộ của các nhóm nhạc thần tượng nước ngoài. Thêm vào đó, điều đáng chú ý là Twice được yêu mến bởi các nữ idol Nhật chứ không phải là các idol nam. Nếu một nhóm nhạc nữ sở hữu lượng fangirl đông đảo thì chắc chắn sẽ trở thành một nhóm nhạc hàng đầu, và sự thật Twice được khá nhiều fan hâm mộ nữ Nhật Bản yêu thích, nghĩa là họ đã có đủ điều kiện để trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu ở đây.

Cùng xem danh sách những nữ idol Nhật Bản là fan của Twice nhé!

Fujie Reina, Watanabe Miyuki, Kishino Rika (NMB48)

Owada Nana (AKB48)

Tomonaga Mio (HKT48)

Abe Maria (AKB48)

Miyazaki Miho (AKB48)

Yagura Fuuko (NMB48)

Kimoto Kanon (SKE48)

Saitou Yuuri (Nogizaka46)