Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những nhóm nhạc vẫn được công chúng biết tới nhưng lại chưa một lần giành cúp

Liệu 2019 sẽ là năm của họ?

Một số nhóm không thể giành chiến thắng đầu tiên trong các show âm nhạc trong nhiều năm, trong khi có những nhóm thắng chỉ với bài hát debut của họ. Dưới đây là những nhóm visual có, tài năng có, không hề vô danh với công chúng nhưng tiếc rằng thiếu một chút may mắn để đạt được chiến thắng đầu tay.

1. Gugudan

Mặc dù có màn ra mắt khá ấn tượng, nhiều người đã nghĩ rằng Gugudan sẽ giành được một chiến thắng, đặc biệt là với thành công của “Not That Type”.

2. LOONA

LOONA thì ít ngạc nhiên hơn nếu bạn nhận ra rằng họ chỉ mới ra mắt gần đây dưới dạng một unit đầy đủ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là debut track của nhóm “favOriTe”“Hi High” không đạt được bất kỳ chiến thắng nào.

3. 9MUSES

Dù đã ra mắt gần mười năm và kể từ đó nhóm vẫn duy trì mức độ phổ biến không quá cao, 9Muses vẫn chưa có được chiến thắng đầu tiên. Có vẻ như nhóm cần một cú hit để có thể bật lên.

4. CLC

Điều này đặc biệt đáng ngạc nhiên khi xem xét rằng nhóm đàn em của họ trong Cube, (G) –IDLE, đã có nhiều chiến thắng trong các show âm nhạc. CLC với lần trở lại này hy vọng sẽ mang lại chiến thắng đầu tiên cho họ.

5. Weki Meki

Dường như chắc chắn rằng Weki Meki sẽ giành chiến thắng trong một show ca nhạc cho ca khúc “Crush” nhưng điều đó đã không xảy ra, khiến Weki Meki vẫn đang trên con đường tìm kiếm chiến thắng đầu tiên cho nhóm.

6. fromis_9

Mặc dù lần trở lại gần đây nhất của họ khá thành công với single “Love Bomb”, nhưng fromis_9 vẫn không giành được chiến thắng trong show ca nhạc. Nhưng chắc  rằng trong năm thứ hai với sự đầu tư và quảng bá đầy đủ, việc giành được chiến thắng chỉ là vấn đề thời gian.

7. Stray Kids

Mặc dù có màn debut rất thành công và có lượng người theo dõi đông đảo, nhóm nhạc nam mới nhất của JYP vẫn chưa giành về được chiếc cup chiến thắng nào.

8. DAY6

Nói về các nhóm JYP mà vẫn chưa có chiến thắng, ban nhạc tài năng Day6 là một điều đáng tiếc dù cho ca khúc “Shoot Me” khá làm mưa làm gió.

9. DREAMCATCHER

Nhóm nhạc theo hướng rock gothic DREAMCATCHER vẫn chưa có chiến thắng đầu tiên. Có lẽ điều này dễ hiểu vì nhóm nổi tiếng với fan quốc tế hơn nổi tiếng trong nước.

10. SF9

Mặc dù sở hữu những màn comeback rất tuyệt vời, SF9 vẫn chưa thấy thành quả lao động của mình về mặt chiến thắng ở các chương trình âm nhạc.