Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những nhóm nhạc fan chờ cả năm mà chưa thấy comeback

Nhiều nhóm trong số đó thậm chí còn chưa rõ tương lai sẽ đi đâu về đâu, có khia nào đợt quảng bá vừa rồi chính là lần xuất hiện cuối cùng?

Với số lượng nhóm nhạc đông đảo trong ngành giải trí của xứ sở kim chi, thật khó để chúng ta có thể theo dõi tất cả các đợt quảng bá của họ. Đã có rất nhiều nhóm nhạc tạm đóng băng hoặc chưa có bất kỳ đợt comeback nào trong khoảng một năm trở lại đây (mặc dù họ không có thành viên nào rời nhóm, rời công ty hay vướng lịch nhập ngũ), điều này khiến người hâm mộ vô cùng sốt ruột. 

1, Gugudan

Gugudan là một nhóm nhạc nữ bao gồm 8 thành viên được thành lập vào năm 2016 bởi công ty Jellyfish Entertainment. Họ phát hành âm nhạc lần cuối cùng vào năm 2018. Điều đó có nghĩa là Gugudan đã vắng bóng trong gần 2 năm trời.

 

2, APRIL

Nhóm nữ thuộc DSP Media ra đời vào năm 2015. Sản phẩm gần đây nhất của nhóm là “Oh! My mistake”, xuất xưởng năm 2018. Hiện tại, các thành viên APRIL bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực khác, chẳng hạn như diễn xuất, Vlog... trong khi không có bất kỳ thông tin nào về màn tái xuất.

 

3, Favorite

Nhóm nhạc nữ 6 thành viên thuộc Astory Entertainment đã không comeback trong khoảng 1 năm gần đây. Lần cuối cùng fan được thưởng thức bài hát mới của nhóm là hồi đầu năm 2019 với "LOCA". Ngoài ra, các cô gái chỉ xuất xưởng phiên bản Nhật của "Catch Me" trong năm 2019.

4, MVP

7 chàng trai của PH Entertainment đã không phát hành bất cứ thứ gì mới mẻ kể từ album 'Manifest' vào năm 2017, đồng thời cũng là năm nhóm ra mắt.

 

5, Apink

Nhóm nhạc nữ kỳ cựu của KPOP đã vắng bóng từ tháng 1 năm ngoái. Các thành viên hiện đang rất bận bịu với hoạt động cá nhân, các kế hoạch solo. Người hâm mộ hi vọng nhóm sẽ trở lại sân khấu vào năm 2020 này, nhất là sau những chia sẻ lấp lửng trong concert mới đây.