Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những ngôi sao tung hoành đất Mỹ nhưng ko phải người Mỹ

Thị trường Hoa Kỳ luôn là một nơi đầy cạnh tranh và bảo thủ. Và chỉ có một số ít những nhân vật thành công rực rỡ tại quốc gia này. Theo bạn, đó là ai?

The Beatles

The Beatles là một ban nhạc rock Anh được thành lập ở Liverpool vào năm 1960. Với các thành viên John Lennon , Paul McCartney , George Harrison và Ringo Starr , họ trở nên được coi là ban nhạc quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử.

The Beatles

The Beatles nằm trong danh sách này bởi lẽ họ tạo ra cuộc xâm lăng văn hóa Anh Quốc trên chính nước Mỹ, tạo ra những trào lưu mạnh mẽ đồng thời trở thành biểu tượng văn hóa mạnh mẽ.

Họ cũng là những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất tại Hoa Kỳ , với 178 triệu đơn vị được chứng nhận. Trong năm 2008, nhóm đứng đầu danh sách các nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại của tạp chí Billboard.

One Direction

One Direction là một nhóm nhạc nam người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Đi tới thành công quốc tế bằng sức mạnh của truyền thông xã hội, hai album của nhóm là Up All Night và Take Me Home đứng đầu bảng xếp hạng của phần lớn các quốc gia, với các ca khúc hit "What Makes You Beautiful" và "Live While We're Young".

One Direction

One Direction được quan niệm là nhóm nhạc mới nổi tỏa sáng trong các nhóm nhạc nam, và là gương mặt tiêu biểu trong "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ.

Rihanna

Rihanna là một ca sĩ, nhạc sĩ, nữ diễn viên và nữ doanh nhân người Barbadian. Được công nhận là một biểu tượng pop của âm nhạc ngày nay, Rihanna là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, với 250 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Đĩa đơn "Umbrella" của cô đã trở thành một bước đột phá mang tính quốc tế trong sự nghiệp, đạt được thành tích đáng nể phục trên con đường chinh phục đất Mỹ.

Rihanna

Trong số rất nhiều giải thưởng, Rihanna đã giành được chín giải Grammy , 12 giải Âm nhạc Mỹ và 12 giải thưởng Billboard Music Awards.

Lorde

Lorde

Lorde là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm ở New Zealand. Cô nắm giữ cả hai quốc tịch New Zealand và Croatia. Năm 17 tuổi, cô trở thành nghệ sĩ solo trẻ nhất giành được đĩa đơn số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ từ năm 1987. Album phòng thu đầu tay của Lorde Pure Heroine (2013) đã thu hút những đánh giá tích cực.

Sia

Sia

Sia, là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, nhà sản xuất thu âm và đạo diễn video âm nhạc người Úc. Vào năm 2014, Sia ra mắt album phòng thu thứ sáu của mình, 1000 Forms of Fear, đứng ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng Billboard 200 và phát hành đĩa đơn đột phá bán chạy nhất, "Chandelier", cùng với một bộ ba video âm nhạc có sự góp mặt của vũ công trẻ Maddie Ziegler. Vào năm 2016, album phòng thu thứ bảy của cô được phát hành, mang tên This Is Acting, bao gồm đĩa đơn "Cheap Thrills", là đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đầu tiên của cô.

Shakira

Shakira

Shakira là một ca sĩ, người viết bài hát, vũ công và nhà sản xuất thu âm người Colombia. Sinh ra và lớn lên ở Barranquilla, cô bắt đầu biểu diễn ở trường, thể hiện rõ những ảnh hưởng của các dòng nhạc Mỹ Latinh, Ả Rập và Rock and roll. Vào năm 2014, cô được xếp hạng 58 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất của tạp chí Forbes.

Adele

Adele

Adele, là một ca sĩ, nhạc sĩ người Anh. Vào năm 2012, Adele đứng thứ năm trong danh sách 100 Người phụ nữ vĩ đại nhất trong âm nhạc của VH1 còn tạp chí Time cũng bầu chọn cô là một trong những nhân vật ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Drew Bieber, là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Anh được liệt kê ba lần bởi tạp chí Forbes trong số top 10 những người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới trong năm 2011, 2012, và 2013.

Shawn Mendes

Shawn Mendes là một ca sĩ, nhạc sĩ người Canada. Anh bắt đầu được mọi người chú ý vào năm 2013, khi anh đăng những bài hát cover lên mạng xã hội Vine.

Shawn Mendes

Cả ba album của anh đều ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ , với album đầu tiên đưa Mendes trở thành một trong năm nghệ sĩ ra mắt ở vị trí số một trước khi mười tám tuổi. Năm 2018, Mendes được đưa vào danh sách hàng năm của 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới của Time.

Kết

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều nghệ sĩ khác thành công tại thị trường Mỹ dù không phải người Mỹ. Bạn hãy cùng hoàn thiện danh sách này bằng cách bình luận ở dưới nhé!