Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những idols nam sở hữu tửu lượng cực tốt

Văn hóa uống bia (rượu) là một phần rất quan trọng trong văn hóa kinh doanh ở Hàn Quốc.

5 thần tượng nam này được coi là những người sở hữu tửu lượng tốt nhất trong ngành công nghiệp Kpop và lý do thì cũng chẳng có gì lạ. Những nhân viên thường tổ chức những buổi tiệc ngoài trời hoặc tới các quán bar, nhà hàng để ăn mừng việc kinh doanh phát đạt hay chỉ đơn giản là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp với nhau.

Những anh chàng này đương nhiên cũng không là ngoại lệ với văn hóa “cụng ly” và dưới đây là những người sở hữu tửu lượng đỉnh nhất.

Onew (SHINee)

Onew (SHINee)

Onew đã tiết lộ rằng mình có thể uống khoảng 5 chai rưỡi rượu Soju khi tham gia chương trình Nocturnal của đài KBS với tư cách khách mời. Trung bình người ta chỉ uống được tầm 1 đến 2 chai nên con số của Onew quả thực rất ấn tượng.

Cũng trên chương trình “Wednesday Food Talk” của TVN, Shin Dong Yeop cũng xác nhận là anh ấy đã từng chứng kiến Onew “quất” hẳn 4 chai Soju.

Suho (EXO)

suho

Suho giải thích trên chương trình radio của SBS “The Cultwo Show” rằng anh ấy ít khi đụng tới rượu, bia vì phải theo dõi chế độ ăn kiêng nhưng một khi đã uống thì cũng phải tầm 2 chai.

Baro (B1A4)

Baro (B1A4)

Baro thừa nhận trên chương trình "Please Take Care of my Refrigerator" của đài JTBC rằng mình thích uống rượu ở nhà một mình hoặc với em gái. Cậu còn tiết lộ rằng mình có thể uống tới 3 chai soju.

Sungyeol (Infinite)

Sungyeol (Infinite)

Sungyeol là một trong số những người có tửu lượng cao nhất trong số các thần tượng. Trong một lần phát sóng trên V live, anh tiết lộ với fan rằng mình có thể uống tới 7 chai soju. Sungyeol giải thích rằng ngoài rượu thì anh không thích uống các đồ uống có cồn khác, sau khi uống thì thường ngủ thiếp đi cho tới ngày hôm sau. 

T.O.P (Big Bang)

T.O.P (Big Bang)

Anh cả Big Bang có một niềm yêu thích bất tận với rượu. Anh còn dành hẳn tiền mua một cánh đồng nho ở Argentina để làm nguồn cung cấp và sản xuất rượu. Trong một tập của "Happy Together" của đài KBS, em út Seungri tiết lộ rằng người anh của mình đã mua tới 12 chai rượu tây và viết số vào chúng để uống theo một thứ tự nhất định.