Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những Idol nổi tiếng là chuyên gia "trò đùa ông chú" của Kpop

Kể chuyện chơi chữ là một tài năng cực kỳ đặc biệt, và có những thần tượng luôn sở hữu cho mình những “câu đùa ông chú”. Cho dù đó là một show tạp kỹ hay là stream V Live, họ luôn luôn gây ấn tượng bởi những câu đùa vui nhộn. Mặc dù các thành viên cùng nhóm thường giả vờ không hiểu những câu đùa này hoặc thấy chúng nhàm chán, nhưng người hâm mộ biết rằng họ cũng cực kì thích thú “trò đùa ông chú” không kém gì các fan. Một vài người có thể gọi những idol này là “thiếu muối”, nhưng thực ra họ chính là những cây hài bẩm sinh và cực kì hài hước.

Jin (BTS)

Thành thật chút, chắc hẳn nhiều bạn click vào bài viết này để xem thử có tên Seokjin xuất hiện ở đây không phải không nào? Thành viên lớn tuổi nhất BTS còn nổi tiếng với những trò đùa ông chú đầy thú vị của anh chàng này, và các thành viên khác thường trở thành những nạn nhân mỗi khi Jin có câu đùa mới. Và rõ ràng Yoongi là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ những trò cười của Jin, nhưng Jimin mới là người tích cực lăng xê cho trò này nhiều nhất, anh chàng cứ cười suốt mỗi khi nghe "dad joke" của Jin thôi!

Suho (EXO)

Các thành viên EXO thường không hay mặn mà với những chuyện hài của trưởng nhóm lắm, nhưng mọi thứ phát ra từ miệng của Suho lại là những truyện cười có nội dung cực chất lượng đấy! Suho luôn thích chơi chữ hoặc những dòng chữ trong mạch suy nghĩ của Suho luôn sẵn sàng bật ra trong tích tắc. Hãy nhìn phản ứng của Chanyeol mà xem, cậu ấy như kiểu đã quá “mệt mỏi” và bất lực với các trò cười của Suho rồi ý!

Wonwoo (SEVENTEEN)

Wonwoo thật may mắn khi có 12 thành viên khác luôn bên cạnh mình, bởi vì sẽ luôn có ít nhất một người cười mỗi khi anh kể chuyện cười. Làm thơ và chơi chữ là điểm mạnh của Wonwoo, và khuôn mặt tràn đầy tự hào của anh chàng sau khi kể chuyện cười là thứ đáng yêu nhất quả đất!

Onew (SHINee)

Khi các thành viên xuất hiện trên “Radior Star”, họ đã kể về việc Onew thích kể các chuyện cười “ông chú” đến mức nào. Thậm chí khi Onew phải phẫu thuật và không thể nói được, anh ấy đã gõ truyện cười đó trên điện thoại và cho mọi người xung quanh xem. Một niềm đam mê không hề nhẹ!

Jeno (NCT)

Jeno có lẽ là người trẻ nhất trong danh sách những người yêu “dad joke” này, nhưng cậu ấy đã biết cách làm thế nào để tạo ra những từ ngữ chơi chữ đáng yêu nhất từ trước tới nay. Như Jeno đã nói, "không có mứt" là concept của cậu, và luôn tự hào về danh hiệu "thiếu muối" trong NCT. Các thành viên của cậu đã quen với những câu chuyện cười “nhạt nhẽo” của cậu đến mức cậu sẽ khiến họ hoàn toàn bất ngờ khi vô tình nói điều gì đó hài hước. Chúng ta yêu “hũ muối” Jeno như chính con người cậu ấy, và chúng ta không thể chờ lâu hơn nữa để được nghe những câu chuyện tuyệt vời hơn từ Jeno!

Mark (GOT7)

Bạn biết những người có một trò đùa nhưng cứ thích lặp đi lặp lại mọi lúc mọi nơi? Đó không ai khác chính là Mark của GOT7! Sự ám ảnh của Mark với cách chơi chữ về dưa chuột của anh ấy thực sự là điều dễ thương nhất mà chúng ta không bao giờ cảm thấy buồn chán về nó.

Solbin (LABOUM)

Phần nguy hiểm nhất về kiểu chơi chữ của Solbin là nó dễ lây lan, và thậm chí cả những người dẫn chương trình “Ask Us Anything” cũng bị cuốn theo sự hài hước của cô nàng này. Căn bản là không gì có thể ngăn cản Solbin kể chuyện cười, chỉ cần ai đó nói gì với Solbin điều gì là cô có thể chơi chữ ngay lập tức.

Và đây là bonus! 2 “vựa muối” SolbinSeokjin cùng nhau chơi “trò chơi ông chú” thì sẽ tạo ra một câu chuyện hài đến mức nào nhỉ?