Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những idol Kpop: Nhan sắc có thừa mà kỹ năng selca thì lại đứng bét nhóm

Đôi khi bức hình selca không phải là bức ảnh đẹp nhất của những thần tượng này!

Lưu những tấm ảnh selca của thần tượng là một trong những sở thích thường thấy của các fan Kpop. Không giống như những tấm áp phích hay những bức ảnh lung linh được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chớp máy, những tấm ảnh selca tự nhiên giúp cho người hâm mộ thấy được những hình ảnh tinh nghịch và chân thật hơn của thần tượng mình yêu thích trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, trong khi nhiều người cố gắng để chụp ảnh selfie đẹp hơn ngoài đời thì những thần tượng này luôn chọn được góc chụp dìm nhan sắc hết sức.

Tae Min (SHINee)

Kết quả hình ảnh cho taemin

Vẻ đẹp phi giới tính của Tae Min từ lâu đã là lý do khiến mọi người ghen tị với anh chàng này. “Ông hoàng vũ đạo” trên sân khấu nhưng khi chụp ảnh tự sướng thì Tae Min chỉ là tay mơ.

Kết quả hình ảnh cho taemin meme face

Anh ấy thậm chí còn chẳng tìm được góc chụp tốt hay biểu cảm cần có để chụp selca là gì cả.

Kết quả hình ảnh cho taemin bad selca

Jin Young (GOT7)

Hình ảnh có liên quan

Lại một anh chàng mặt đẹp cũng uổng vì toàn selfie kiểu tự dìm. Thử nhìn tấm ảnh này xem Jin Young đã làm gì với gương mặt đẹp trai ngời ngời kia vậy?

Hình ảnh có liên quan

Thực sự anh chàng này còn chẳng có vẻ quan tâm nếu tấm hình có đẹp hay không nữa.

Kết quả hình ảnh cho ảnh dìm jinyoung got7

Hoya 

Kết quả hình ảnh cho hoya infinite smile handsome

Dù không nổi tiếng về khoản visual như L khi còn ở trong INFINITE nhưng độ bô giai của Hoya cũng không thua kém L chút nào. Nhưng có một điều chắc chắn là nhan sắc của anh chàng bị anh chàng ‘giấu giếm’ rất kỹ căng trong những tấm selfie của mình rồi.

Kết quả hình ảnh cho hoya selfie

Chẳng cần anti fan hay hater chế ảnh, anh chàng cũng tự mình làm được điều này rất dễ dàng.

Kết quả hình ảnh

Ha Sung Woon (Wanna One/ Hotshot)

Hình ảnh có liên quan

Bạn thân của Jimin (BTS) – một trong chín “Thánh Selfie” của Kpop, nhưng cả Tae Min (SHINee) và Ha Sung Woon (Wanna One) đều thực sự tệ ở khoản chụp choẹt ảnh selca.

Kết quả hình ảnh cho 하 성운 셀카

Nếu chọn một góc độ khác để chụp, tấm ảnh đáng nhẽ đã đẹp hơn nhiều.

Hình ảnh có liên quan

Da trắng, mắt trơn, mũi cao nhưng với kỹ năng selfie như thế này thì đến mùa quýt nào fan của Ha Sung Woon mới có được một tấm ảnh selca đẹp của thần tượng đây.

Shownu (MONSTA X)

Kết quả hình ảnh cho shownu

Tuy không có vẻ đẹp thanh thoát như các nam idol khác nhưng Shownu lại có nét đẹp mạnh mẽ của một người đàn ông cần có. Còn lý do tại sao anh ấy lại có thể chụp tấm ảnh selca tự dìm như vậy ư? Vì cái ipad của anh ấy đặt đối diện với mặt mình để chụp ảnh từ camera phía sau thay vì camera selfie ở trước.

 Kết quả hình ảnh cho memes de monsta x español

Ai đó hãy dạy anh chàng này một khoá chụp ảnh selca đẹp đi!

Kết quả hình ảnh cho monsta x shownu selfie

Sehun (EXO)

Kết quả hình ảnh cho sehun

Chàng út của EXO cũng đã cố gắng chụp với nhiều độ sáng khác nhau để tìm ra góc chụp selca đẹp nhất nhưng có vẻ công cuộc này vẫn chưa đi đến kết quả viên mãn.

Kết quả hình ảnh

Đôi khi thì độ sáng cũng không phải vấn đề duy nhất trong tấm ảnh selca của Sehun.

Kết quả hình ảnh cho sehun music bank jakarta

Sandeul (B1A4)

Kết quả hình ảnh cho sandeul

Đây chỉ là một chàng trai bình thường – Sandeul – 27 tuổi vẫn chưa biết chụp selfie sống ảo như bao thần tượng khác.

Kết quả hình ảnh cho kpop idols who were ugly

Không ít người thắc mắc tại sao anh chàng phải ngước lên quá cao như thế này để chụp ảnh?

Kết quả hình ảnh

Jung Kook (BTS)

Kết quả hình ảnh cho jungkook

“Golden Maknae” của BTS có thể làm mọi thứ, trừ chụp ảnh selca đẹp. Việc này thực sự khó khăn đến thế với một gương mặt như vậy sao, Jung Kook?

Kết quả hình ảnh cho jungkook selca

Không ít lần, cậu út vàng Jung Kook làm fan sốc bởi những tấm ảnh selca của mình.

Kết quả hình ảnh cho l infinite selca selfie

Giờ thì anh chàng đã là một nghệ sĩ nổi tiếng, anh ấy viết cách chỉnh độ sáng phù hợp để chụp ảnh nhưng vẫn khiến fan phải cạn lời với góc chụp của mình. 

Hình ảnh có liên quan

Wonwoo (Seventeen)

Hình ảnh có liên quan

Anh chàng này chính là ví dụ cực kì tiêu biểu cho những nam thần Kpop nhan sắc có thừa mà chụp ảnh selca thì tự dìm xuất sắc nhất mọi thời đại. Thực sự không thể hiểu Wonwoo đã làm gì với gương mặt hoàn hảo này?

Kết quả hình ảnh cho wonwoo selca

Dù đã được các thành viên chụp ảnh đẹp trong nhóm ‘bổ túc kiến thức’ nhưng có vẻ trình selca của Wonwoo vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện trong thời gian tới.

Kết quả hình ảnh cho wonwoo selca

Lee Jong Hyun (CN Blue)

Hình ảnh có liên quan

Ông trời đúng là không cho ai tất cả. Nổi tiếng với ngoại hình gợi cảm nhưng tất cả đều bay biến trong những tấm hình tự sướng của Jong Hyun. 

 

Đúng là không phải cứ có mặt đẹp là chụp hình tự sướng đẹp được đâu.

Young Jae (B.A.P)

Hình ảnh có liên quan

Ngoại hình của Young Jae đã đẹp lên đáng kể nhờ chế độ ăn kiêng và tập thể dục lành mạnh. Thế nhưng cứ chạm tay vào chiếc điện thoại để chụp selca thì bao nhiêu công sức của anh chàng cũng chẳng thể cứu vãn nổi khả năng chụp ảnh.

youngjae

Thậm chí những ai không phải là fan của B.A.P còn chẳng thể nhận ra anh chàng trong bức ảnh selca này có phải là Young Jae hay không nữa.

youngjae

Kai (EXO)

Kết quả hình ảnh cho kai exo

Có vẻ cả hai anh chàng thuộc maknae line của EXO đều không có duyên với việc tự chụp ảnh selca. Thế nên mới có chuyện khuôn mặt đẹp lộng lẫy như trên kia bị chụp thành như vầy.