Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những Idol đem lại cảm giác phù hợp với các công ty giải trí khác một cách lạ lùng

Một sự phù hợp khiến non-fan cũng phải ngỡ ngàng.

Tìm kiếm những nhân tố mới, sở hữu trong mình những màu sắc độc đáo luôn là tiêu chí hàng đầu mà mỗi công ty giải trí quan tâm trong các buổi thử giọng. Các công ty đều có lý do của họ khi yêu cầu những ứng viên phải có cái tôi mới mẻ, khác biệt nhưng đồng thời, cũng không thể nào quá đối nghịch với concept chung mà công ty hướng tới.

Đó là lý do khiến ngày càng có nhiều trường hợp đặc biệt xuất hiện ở KPOP, khi mà có những thần tượng dù ở công ty này nhưng lại toát lên thần thái, khí chất, có vẻ như rất phù hợp với các công ty giải trí khác.

Một chủ đề thảo luận đã gọi tên những thần tượng đem đến cảm giác đặc biệt đó cho đông đảo fan KPOP. Cùng điểm qua xem họ là ai nhé!

Nancy (MOMOLAND)

Center của MOMOLAND được xem là một màu sắc mà SM Entertainment sẽ rất yêu thích cho nhóm nữ tiếp theo. Nhiều fan thừa nhận rằng họ thấy hình ảnh của Nancy khá vừa vặn với Red Velvet. 

Idol

Yerin (GFriend) 

Yerin có rất nhiều điểm chung với các thần tượng từ JYP: vui tính, tự nhiên, tử tế và cũng đôi chút... kỳ quặc. 

Idol

Seulgi (Red Velvet)

Chắc chắn Seulgi sẽ còn "swag" hơn nữa nếu cô nàng là một nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. 

Idol

JisooRosé (Black Pink)

Ở Jisoo có mọi phẩm chất mà SM yêu cầu ở thần tượng của mình. Đó là visual ngọt ngào, hợp thi hiếu số đông, khả năng đi show tốt, có kỹ năng diễn xuất và biết "tung hứng" hài hòa bên các thành viên chung nhóm.

Idol

Đối với Rosé, sự nữ tính, cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi chính là thứ khiến cô nàng toát lên vị "SM Entertainment" hơn cả.

Idol

Hani (EXID)

Không bàn đến lần suýt trở thành nghệ sĩ của JYP, thành viên EXID cũng khiến nhiều người có cảm giác cô là nghệ sĩ trực thuộc ông lớn Big 3 nhờ kỹ thuật hát nửa hơi, nửa giọng đặc trưng cùng "nhân cách vàng" được lòng nhiều đồng nghiệp trong nghề.

Idol

Tzuyu (TWICE)

Có cần phải bàn đến nhan sắc ngọt ngào cùng tính cách trầm tĩnh của Tzuyu giống các visual nhà SM Entertainment đến nhường nào không?

Idol

Tiffany (SNSD)

Bất ngờ chưa, Tiffany vậy mà lại là cái tên được nhiều fan cho rằng hợp với phong cách của YG hơn cả. Nữ thần tượng nổi tiếng với tài quảng giao, tính cách phóng khoáng, thân thiện và đặc biệt là có khả năng khuấy động không khí, "đốt cháy" mỗi sân khấu mà cô cùng SNSD biểu diễn.

Idol

Bonus: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai nữ thần tượng này cùng chung một công ty quản lý? Trong ảnh là những khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng của Taeyeon (SNSD) và Luda (Cosmic Girls).

Idol