Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những thần tượng quen biết nhau từ thời thơ ấu

Họ là bạn đã từng gặp nhau từ lúc còn bé thơ, hãy xem qua họ là ai nhé.

D.O. (EXO) và Im Hyunsik (BTOB), hai người thân thiết từ những ngày học cấp III và còn hát cùng nhau tại lễ hội của trường 

 Lee Kikwang và Yang Yoseob (HIGHTLIGHT) thân nhau trong suốt hồi cấp III và đương nhiên bây giờ vẫn rất gắn bó

Wheein và Hwasa (MAMAMOO) học cùng trường cấp II và đều ước mơ trở thành ca sĩ. Hai người trở nên thân thiết hơn khi bắt đầu thực tập với nhau.

Jung Chanwoo (iKON), SinB (GFriend) và Moonbin (ASTRO) đã ở trong ngành giải trí từ hồi Tiểu học. Họ quen biết nhau và là những người bạn cùng tuổi.

 Zico (BLOCK B) và Park Kyung làm bạn từ tận tiểu học. Hồi còn nhỏ hai cậu từng đánh nhau vì một cô gái

Eunha  và SinB (G Friend) từng là thành viên trong cùng một đội nhảy hồi Tiểu học. Cả hai chưa một lần gặp lại nhau cho đến khi trở thành thực tập sinh

Jisung (NCT) và Chenle cùng ghi hình cho một chương trình của Trung Quốc khi còn nhỏ và gặp lại nhau lúc bắt đầu cùng thực tập bên Hàn

Ilhoon (BTOB ) và Rap Monster (BTS) cũng cùng học chung trường. Cả hai đều tham gia câu lạc bộ thiết kế tên là "Velvet". 

Bạn có tò mò muốn biết netizen Hàn nghĩ gì về những "bromance" như thế này?

[+]  Moonbokie kể trên V-app là cậu ấy trở nên thân thiết với V bằng cách nói chuyện cùng V trong nhà vệ sinh

[+] Mắt to nhất EXO gặp mắt nhỏ nhất BTOB.. Cả hai đều có giọng hát mật ngọt

[+] Thành viên của BTOVIXX cũng đều thân nhau từ trước khi ra mắt đấy ạ! Sungjae và Hyuknim học cùng trường cấp III đây

[+] Phụ huynh của Jung Ilhoon và Son Naeun rất thân nhau nên hai người đã học chung trường cấp Hai ở Cheongdam, còn từng tay trong tay đến trường nữa. Bố mẹ của Son Naeun rõ ràng cũng rất quý Ilhoon. Dù sao thì cả hai người đều xinh gái đẹp giai cả.

[+] BTOVIXX là chân ái..