Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những bìa album hoạt họa kinh dị gây tranh cãi mọi thời đại

Được vẽ bằng những nét vẽ hoạt họa, tuy nhiên những bìa album này nhanh chóng gây tranh cãi mạnh mẽ bởi những tư tưởng hoặc hình ảnh của nó.

“Family Man” - Black Flag

Family Man là album studio dài thứ ba của ban nhạc punk Black American. Được phát hành vào năm 1984 thông qua SST Records với thể loại nhạc Jazz và rock. Bìa của album được tạo ra bởi Raymond Pettibon , hình ảnh một người đàn ông cầm một khẩu súng vào đầu của chính mình, trong khi vợ và con của anh ta bị giết gần đó. Chú thích trên trang bìa: 23 tháng 11 năm 1963.

“Family Man” - Black Flag

Bìa album là sự châm biếm khéo léo về quan niệm của người Mỹ về gia đình và sự gia trưởng. Ngày 23 tháng 11 năm 1963, hay còn gọi là ngày John F. Kennedy bị ám sát tại Dallas, Texas.

“To Mega Therion” - Celtic Frost

To Mega Therion (có nghĩa là con thú lớn trong tiếng Hy Lạp) là album phòng thu thứ hai của ban nhạc Celtic Frost , phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 1985 bởi hãng thu âm Noise. Ngay từ khi ra mắt, album được xem là cú nổ mới trong làng nhạc bởi sự táo bạo của nó.

“To Mega Therion” - Celtic Frost

Bìa album gây tranh cãi mạnh mẽ bởi nó xúc phạm Ki tô giáo.

“American Nightmare” – Fang

Fang là một ban nhạc punk rock của Mỹ. Ban nhạc có sự ảnh hưởng nhất định đến thế hệ rock sau này. Một trong những bài hát nổi tiếng của ban nhạc, "I Wanna Be On TV", được cover bởi Green Day.

“American Nightmare” – Fang

Album “Landshark” năm 1982 không chỉ gây chú ý vì đã đóng góp các đặc tính punk rock mới mà còn bởi vì nó là một trong những album yêu thích nhất của Kurt Cobain.

Sau mười năm gián đoạn, năm 1998 Fang đoàn tụ và phát hành “American Nightmare” với những tác phẩm nghệ thuật khá khó chịu của Joe Coleman.

“Fistful of Metal” – Anthrax

“Fistful of Metal” – Anthrax

“Fistful of Metal” là album phòng thu đầu tay của ban nhạc Anthrax được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 1984 bởi Megaforce Records tại Mỹ và Music for Nations trên toàn thế giới. Album trên đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt. Bìa album đã gây khó chịu cho nhiều người, khi họ cho rằng nó vô cùng bạo lực.

“Locust Abortion Technician” - Butthole Surfers

Butthole Surfers là một ban nhạc rock Mỹ được thành lập năm 1981. Mặc dù họ được tôn trọng bởi các đồng nghiệp và thu hút một lượng fan hâm mộ trung thành, Butthole Surfers có ít thành công thương mại cho đến khi ra mắt album Electriclarryland năm 1996 . Album chứa single "Pepper" đã leo lên vị trí số một trên bảng xếp hạng Modern Rock Tracks của Billboard năm đó.

“Locust Abortion Technician” - Butthole Surfers

“Locust Abortion Technician” là album studio dài thứ ba của ban nhạc rock Butthole Surfers , phát hành tháng 3 năm 1987. Kurt Cobain đã liệt kê nó trong 50 album hàng đầu mọi thời đại. Nó cũng xuất hiện trong cuốn sách 1001 album mà bạn phải nghe trước khi bạn chết của Robert Dimery.

Hình ảnh những chú hề và con chó tạo nên một cảm giác rờn rợn và khó chịu cho khán giả.

“The Offspring” - The Offspring

The Offspring là một ban nhạc rock Mỹ từ Garden Grove, California , được thành lập vào năm 1984.

The Offspring là album studio đầu tay của ban nhạc punk rock Mỹ The Offspring , phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 1989, thông qua Nemesis Records . Sau nhiều năm ngừng in, album đã được phát hành lại bởi Nitro / Epitaph Records vào năm 1995, với một bìa album khác. Album này nhận được ý kiến trái chiều từ giới phê bình.

“The Offspring” - The Offspring

The Offspring ban đầu không đạt được thành công thương mại. Tuy nhiên, khi album được phát hành lại vào năm 1995, album đã đạt vị trí 85 trên Bảng xếp hạng album Hà Lan trong ba tuần.

Bìa album gốc là hình ảnh cơ thể của một người đàn ông bị xé nát bởi một sinh vật ngoài hành tinh. Ngay lập tức, album bị từ chối bởi hình ảnh bìa có phần “hơi kì cục”.

Đóng góp ý kiến