Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh những bản cover "Nơi này có anh" phiên bản ngoại quốc hay nhất

Thu hút 7 triệu lượt view chỉ sau 24h ra mắt, "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ mọi kỉ lục của showbiz Việt. Sức nóng của ca khúc không chỉ giới hạn trong nước mà còn lan rộng ra cả khu vực, thống trị nhiều bảng xếp hạng ngoài nước. Cũng từ đây, nhiều bản cover bằng tiếng nước ngoài của "Nơi này có anh" đã ra đời.

"Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP không chỉ là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ trong nước cover mà còn  được nhiều bạn trẻ trong khu vực viết lời và hát lại bằng cả tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,...

Phiên bản tiếng Anh

"Nơi này có anh" phiên bản tiếng anh

Chỉ với một bản cover "Nơi này có anh" bằng tiếng anh, chàng giảng viên tên Đăng của Langmaster đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Được biết đây là phần dự thi trong cuộc thi "Nơi này có anh, Love is..." kể những câu chuyện tình yêu theo cách độc đáo nhất do METUB Network phát hành của chàng giảng viên trẻ tuổi.

Dù không giành được chiến thắng trong cuộc thi này nhưng với phần lời sát nghĩa, giọng ca mộc khá truyền cảm cùng phong cách tự tin, phiên bản tiếng anh này của "Nơi này có anh" cũng thu hút được hơn 300 nghìn view.

Phiên bản tiếng Trung

Cover "Nơi này có anh" bằng tiếng Trung 

Trên kênh Youtube của chàng trai Dũng Kều là du học sinh tại Trung Quốc, người hâm mộ thích thú khi được lắng nghe thêm một phiên bản mới của "Nơi này có anh" bằng tiếng Trung Quốc. Phần cover được thực hiện khá đơn giản với giọng hát ngọt ngào của cô bạn người Trung Quốc, phần rap bằng tiếng Việt của Dũng kều. Tuy mới chỉ có hơn 10 nghìn lượt xem nhưng đây cũng là một trong những bản cover bằng tiếng nước ngoài hay nhất của ca khúc "Nơi này có anh"

Phiên bản tiếng Hàn

"Nơi này có anh" được cover bằng tiếng Hàn 

Cô nàng Shin Jin Ju người Hàn Quốc lại khiến cư dân mạng thích thú khi trình làng bản cover mới bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn ca khúc "Nơi này có anh". Với chất giọng ngọt ngào và gương mặt xinh xắn không kém gì hotgirl, không khó hiểu khi bản cover này được khán giả yêu thích đến vậy. 

Phiên bản tiếng Nhật

Thu hút hơn 400 nghìn view trên kênh Youtube, bản cover bằng tiếng Nhật của cô gái người Việt gốc Hoa có tên Mingoz Leung được đánh giá là một trong những bản cover bằng tiếng nước ngoài hay nhất của ca khúc "Nơi này có anh" bởi MV được đầu tư với phần đệm đàn độc đáo, chất giọng trong cùng phần rap bằng lời Việt cực chất. 

Cô nàng cover "Nơi này có anh" bằng tiếng Nhật cực chất