Điểm danh loạt sao là nhân vật trong One Piece bước ra ngoài đời thực

Vô tình hay cố ý, nhiều ngôi sao có tạo hình giống các nhân vật trong One Piece đến khó tin.

Eminem – Enel

Chắc các bạn không thể không biết Rapper huyền thoại và tuyệt vời này. Eminem là một trong những nghệ sĩ rap bán chạy nhất lịch sử, một trong những nghệ sĩ có lượng album bán nhiều nhất mọi thời đại, và là ca sĩ nhạc rap có số lượng album bán được lớn nhất trong lịch sử, anh chính là nguyên mẫu của nhân vật God Enel.

Freddie Mercury — Lulu

Freddie Mercury là ca sĩ người Anh nhưng ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là ca sĩ hát chính và người viết lời bài hát cho ban nhạc rock Queen. Vẻ mạnh mẽ, nam tính và cả cơ bắp cuồn cuộn,Freddie Mercury giống như được đo ni đóng giày cho ngoại hình của nhân vật Peeply Lulu.

 

Twiggy – Miss Valentine

Người mẫu, ca sĩ người Anh Twiggy thì lại rất “hợp gu” thời trang, phong cách và cả nét mặt với cô nàng xinh đẹp Miss Valentine.

Steven Tyler - Jango

Ca sĩ nổi tiếng của thập niên 70 Steven Tyler với vẻ ngoài cực ngầu trở thành nguyên mẫu hoàn hảo cho nhân vật Jango.

Lenny Kravitz – Mr.5

Hẳn chàng Mr. 5 nhân viên cấp cao có thứ hạng thấp nhất trong Baroque Works được sao nguyên bản chính từ nam ca sĩ đa phong cách người Mỹ Lenny Kravitz.

Michael Jackson – Hody Jones

Hãy quan sát những chi tiết giống nhau đặc biệt của vua nhạ Pop Michael Jackson và Thuyên trưởng Băng hải tặc Người Cá Mới Hody Jones.

 

Stevie Ray Vaughan – Postgas D. Ace

Thật khó nhầm lẫn sự tương đồng trong phong cách của Postgas D. Ace với ca sĩ, nhạc công người Mỹ Stevie Ray Vaughan, đặc biệt là chiếc mũ “hàng độc” nhưng luôn gắn chặt trên đầu họ.

Michel Polnareff – Don Quixote Doflamingo

Nam ca sĩ nhạc rock với phong cách thời trang mạnh mẽ, nổi loạn rất hợp với tính cách của Don Quixote Doflamingo.