Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh loạt "người quen nổi tiếng" nườm nượp đi xem ủng hộ concert cuối cùng của WANNA ONE

Concert cuối cùng của Wanna One“Therefore” diễn ra trong 4 ngày từ 24/1 đến 21/1 tại Gocheok Sky Dome.

Không chỉ có Park Seo Joon, Seungri (BIGBANG) và Ahn Jae Hyun tham dự concert vào ngày đầu tiên, những người nổi tiếng khác cũng thể hiện sự ủng hộ của mình cho Wanna One vào những ngày kế tiếp.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#열심히했어요사진이든무대든

Bài viết do LAI KUANLIN·라이관린 (@official_lai_kuanlin) chia sẻ vào

Vào 26/1, Jeon Somi đăng một tấm selfie với những người bạn Lee Dae Hwi, Park Woo JinLai Guan Lin sau buổi concert hôm trước. Cô viết: “Những người bạn của Somi hội tụ! Guan Lin, Woo Jin, Dae Hwi, mình yêu mến các cậu rất nhiều”, “Cũng được một khoảng thời gian rồi, thật tuyệt vời. Wanna One, các cậu đã làm rất tốt rồi. Đừng khóc!”

Jeong Sewoon cũng tham dự vào ngày thứ hai để cổ vũ cho những người bạn của mình trong Produce 101 mùa 2. Anh ấy đã đăng một bức ảnh với caption: “Cảm ơn Wanna One đã cho mình được trở lại 2017 với một nụ cười! Tạm biệt 2017 của tôi.”

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

2017년을 웃으며 추억할 수 있게 해준 워너원 고마워요! 안녕, 나의 2017년.

Bài viết do 정세운 (@sewoon_j) chia sẻ vào

Cũng đến từ Produce 101 mùa 2, Kim Sang Bin đã đăng tải một bức ảnh dễ thương với Kim Jae Hwan với caption đơn giản: “Hm”, sau buổi concert ngày 26 tháng 1.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

흠????

Bài viết do BIL 김상빈 (@0830__bil) chia sẻ vào

Heize, người collab với Ong Seong WooLee Dae Hwi trong unit track “Sand Sandlass”, đã tham dự concert vào ngày 26 tháng 1. Cô ấy đã viết: “Các bạn thật sự rất tuyệt vời. Không chỉ vậy còn làm việc rất chăm chỉ nữa. Các bạn là nhất đó. HeOngDae lần đầu tiên sau 300 năm.”

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

너무너무 멋이가 있었다 ... 정말 고생 많았어요 최고 . . ❤️ 삼백년만에 #헤옹대 ????‍????‍????

Bài viết do 헤이즈 .. 다혜???? (@heizeheize) chia sẻ vào

 Vào ngày 27 tháng 1, Heochan (VICTION) đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng Yoon Ji Sung cùng caption “Anh à, dù đã muộn màng nhưng cảm ơn anh đã mời em đến buổi concert của anh vào ngày hôm qua, và anh thật tuyệt vời ..! Và em cũng vô cùng mong chờ cho buổi hòa nhạc hôm nay nữa!” 

Kim Sae Ron đã tham dự đêm concert cuối cùng. Những bức ảnh selfie chụp chung với Park Woo Jin, Ha Sung WoonKang Daniel, cô đã viết: “Đây không phải là kết thúc, mà là một sự khởi đầu mới. Em sẽ luôn cổ vũ cho các anh.” 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

끝이 아닌 새로운 시작 늘 응원할게 브라더들????????

Bài viết do 김새론 (@ron_sae) chia sẻ vào

Nữ diễn viên nhí Kal So WonLee Re cũng tham dự. Mẹ của Kal So Won đã chia sẻ thông qua Instagram: “[Kim] Sae Ron nhớ rằng So Won là một fan hâm mộ của Wanna One và đã đưa cô đến buổi concert của nhóm. So Won đã mời cô bạn Lee Re của mình đi cùng, vì vậy họ đã tay trong tay cùng nhau đến thưởng thức đêm concert.”

JooE (MOMOLAND) đăng ảnh cùng Lee Dae HwiYoon Ji Sung sau buổi biểu diễn cuối kết thúc. Trích dẫn lời bài hát từ bộ phim hoạt hình “Pokémon” được phát sóng trên đài SBS, cô viết, “Bây giờ chính là sự khởi đầu của chuyến hành trình đi đến giấc mơ của bạn.”

Tại đêm concert cuối, Jimin (BTS) và Xiumin (EXO) cũng được phát hiện tham gia concert nhờ vào các bức ảnh chụp của fan hâm mộ. Jimin được biết đến là bạn thân với Ha Sung Woon, trong khi Xiumin trở thành bạn với Kang Daniel thông qua “It’s Dangerous Beyond the Blankets.”