Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh loạt Idol với đôi môi hình trái tim gợi cảm mà fan Kpop chỉ muốn ngắm mãi không thôi

Các thần tượng này dễ dàng gây thiện cảm với khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nụ cười tỏa nắng thu hút ánh nhìn

1. V (BTS)

Kết quả hình ảnh cho v boxy smile gif

Thành viên của BTS có thể dễ dàng khiến trái tim mọi cô gái rung rinh với nụ cười tỏa nắng hình trái tim. ARMY còn hài hước đặt tên cho nụ cười thương hiệu này của V là “nụ cười hình hộp” – “boxy smile”. Từ khóa này dường như được đặt ra chỉ riêng cho V khi trong gần 13 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến “boxy smile” trên google, tất cả phần tìm kiếm hàng đầu đều là của V.

Hình ảnh có liên quan

2.Jisoo (BLACKPINK)

Kết quả hình ảnh cho jisoo lips gif

Với đôi môi trái tim cuốn hút, dù có đang nở nụ cười hay không đi nữa, Jisoo vẫn dễ dàng khiến trái tim các fan hâm mộ của mình xao xuyến.

Kết quả hình ảnh cho jisoo lips gif

3. D.O. (EXO)

Kết quả hình ảnh cho d.o. smile gif

Danh sách này sẽ trở nên thật thiếu sót nếu không có tên của D.O. Nam ca sĩ đã luôn nổi tiếng với bờ môi hình trái tim của mình từ ngày debut với nụ cười bẽn lẽn dễ thương, trái ngược với hình ảnh một D.O. nghiêm túc cool ngầu trên sân khấu.

Kết quả hình ảnh cho d.o. lips gif

4.Nayeon (TWICE)

Kết quả hình ảnh cho twice nayeon lips

Vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu như một chú thỏ con của Nayeon sẽ không thể hoàn hảo như vậy nếu không kể đến chiếc răng thỏ cộng với nụ cười tỏa nắng từ đôi môi hình trái tim của nữ ca sĩ.

Kết quả hình ảnh cho nayeon smile gif

5.P.O (Block B)

Maknae nghịch ngợm của Block B trở nên cực kì cuốn hút với đôi môi hình trái tim của mình.

6. Jaehyun (Golden Child)

Chính thành viên của Golden Child đã từng chia sẻ EXO chính là người đã truyền cảm hứng để mình có thể trở thành một ca sĩ. Anh có lẽ cũng sẽ rất vui khi nhận ra mình có một điểm chung với thần tượng của mình – D.O. là đôi môi hình trái tim không thể rời mắt.

7. Haechan (NCT)

Kết quả hình ảnh cho haechan nct

Nụ cười hình trái tim gần như đã khiến hình ảnh đáng yêu dễ thương của Haechan trở nên hoàn hảo, đặc biệt là khi nhắc đến việc anh là một trong những thành viên trẻ nhất của nhóm.

8. Ha Sung Woon (HOTSHOT)

Kết quả hình ảnh cho ha sungwoon

Thành viên của HOTSHOT, người vừa mới trở lại với màn solo comeback vào hồi đầu tháng 7 là một thần tượng nữa may mắn sở hữu đôi môi hình trái tim nổi tiếng. Bờ môi của Ha Sung Woon rất phù hợp với hình ảnh lãng tử và bên cạnh đó là biệt danh của anh được đặt bởi các fan: “Cloud” (Mây)

Kết quả hình ảnh cho ha sungwoon gif