Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh loạt Idol nam dù mí mắt "một mất một còn" vẫn hút hồn không tưởng

Mí mắt “một mất một còn” tưởng chừng là khuyết điểm, ai ngờ vẫn không “dìm hàng” được các idol K-pop thế này!

Thần tượng luôn được mọi người nghĩ đến là hoàn hảo từ đầu đến chân, khiến bao người say đắm. Thế nhưng không phải thần tượng nào cũng tuyệt vời đến vậy, ai cũng có khuyết điểm cả. Và việc những idol dưới đây sở hữu đôi mắt với mí không đều cũng vẫn là thứ “vũ khí” vạn người mê, giúp họ thêm phần quyến rũ.

V (BTS)

V luôn khiến fan phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai, cuốn hút của mình. Và đôi mắt “một mất một còn” cũng được anh chàng tận dụng để biến hóa đầy màu sắc từ dễ thương sang sexy mà vẫn đặc biệt thu hút người hâm mộ.

Lee Daehwi (Wanna One)

Anh chàng dễ thương của Wanna One cũng sở hữu đôi mí lệch khiến đôi mắt thêm phần đẹp lạ.

Đôi mắt đặc biệt giúp Daehwi gây ấn tượng với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Lee Gikwang (Highlight)

Sở hữu mắt to, môi dày quyến rũ vậy nên cái “khuyết điểm” nhỏ xíu ấy vẫn không làm lu mờ được nhan sắc mỹ nam của Gikwang.

Minhyuk (Monsta X)

Cũng sở hữu đôi mắt lệch đặc biệt này nhưng thần thái của Minhyuk quả không đùa được. Trong các bức ảnh cận mặt của mình, nét đặc biệt ấy như bừng sáng hơn khiến anh chàng trong vô cùng thu hút.

Gongchan (B1A4)

Bởi vì sở hữu một bên hai mí bên kia một mí nên chụp góc nghiêng lúc thì dễ thương lúc lại đầy quyền lực.

Tóm lại Gongchan vẫn quyến rũ hết phần thiên hạ với đôi mắt này!

Seo In Guk

Onew (SHINee)

Sehun (EXO)

Maknae nhà EXO cũng đều sở hữu mí mắt không đều nhau. Vậy mà vẫn khiến các fan "đổ đứ đừ" với phong thái thu hút và đôi mắt đặc biệt ấy.

 
Khi lạnh lùng, quyến rũ, lúc lại dễ thương điên đảo,...Sehun khiến các fan 'đổ đứ đừ' với phong thái thu hút của bản thân và đôi mắt đẹp tựa sao trời.